Thứ ba, 11/06/2019 - 13:00

APEC CORP vinh dự là top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019

Dân trí

Ngày 06/5 vừa qua, Công ty CP Địa ốc Châu Á Thái Bình Dương Group (APEC CORP) đã được bầu chọn là Top 10 “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2019” tại lễ trao giải “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019 – Lần 2”, do Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng phối hợp cùng Vietnam Real Estates Excellence Brands tổ chức tại TP.HCM

Là doanh nghiệp hoạt động hiệu quả với lộ trình kinh doanh rõ ràng, tạo được uy tín đối với khách hàng và các đơn vị đối tác, APEC CORP ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu Nhà phát triển bất động sản tiêu biểu, chính vì thế, công ty đã được bầu chọn là Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019” tại chương trình lễ trao giải “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019”. Không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của các giải thưởng, APEC CORP còn được Tạp chí Xây dựng – Bộ Xây dựng và Vietnam Real Estates Excellence Brands đánh giá cao khi có nhiều đóng góp, cống hiến trong việc đầu tư, phát triển các dự án bất động sản uy tín, mang đến lợi ích cho khách hàng và các đối tác.

APEC CORP vinh dự là top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019 - 1

Đại diện APEC CORP nhận giải thưởng Top 10 “Nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản xuất sắc 2019”

Ông Đỗ Văn Phúc – Tổng Giám đốc APEC CORP chia sẻ: “APEC CORP rất vinh dự khi nhận được giải thưởng uy tín “Top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019” dành cho nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản. Đây chính là động lực để APEC CORP tiếp tục vươn đến đạt những mục tiêu mới nhằm tiếp tục mang đến những sản phẩm bất động sản uy tín đến với khách hàng trong lĩnh vực bất động sản. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong đầu tư và kinh doanh bất động sản, APEC CORP sẽ tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam bằng những sản phẩm chất lượng nhất với mục tiêu trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam và Top 3 Tập đoàn bất động sản uy tín tại Việt Nam trong năm 2025”.

APEC CORP là công ty tiêu biểu trong hoạt động đầu tư, phát triển và phân phối thành công nhiều dự án lớn như Sun City (Thuận An, Bình Dương), The Golden City Long Thành (Đồng Nai), Apec City Center (Quận Thủ Đức, TP. HCM), Apec Villas Hồ Tràm (Bà Rịa - Vũng Tàu), Vinhomes Grand Park (Quận 9, TP. HCM),… cùng mạng lưới hoạt động rộng khắp tại TP.HCM và các tỉnh thành lớn như Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu,… Tại APEC CORP, yếu tố chuyên nghiệp, chuẩn mực, uy tín luôn được chú trọng trong chiến lược phát triển dài hạn. Do đó, đội ngũ chuyên viên và nhân sự các cấp tại công ty thường xuyên được đào tạo để nâng cao chuyên môn, phát huy tối đa năng lực cá nhân trên một lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch. Từ đó, phát huy hết nội lực chung của tập thể, để nâng cao chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho khách hàng và các đối tác chiến lược của công ty.

APEC CORP vinh dự là top 10 thương hiệu bất động sản xuất sắc năm 2019 - 2

Tại APEC CORP, đội ngũ nhân sự luôn được chú trọng phát triển theo hướng chuyên nghiệp, nhằm mang đến những sản phẩm uy tín, chất lượng nhất đến với khách hàng

“Thương hiệu Bất động sản xuất sắc Việt Nam 2019” là chương trình nhằm đánh giá một cách toàn diện những tổ chức, doanh nghiệp đã nỗ lực vượt qua thách thức của thị trường, phát triển doanh nghiệp bền vững,… Đồng thời, có đóng góp tích cực phục vụ cộng đồng và phát triển của ngành kinh doanh bất động sản Việt Nam. Theo ban tổ chức, giải thưởng của chương trình được xét trên những tiêu chí như: Kết quả kinh doanh 2018 (thông qua tổng số sản phẩm bán ra thị trường, tổng tài sản, doanh thu lợi nhuận, doanh thu sau thuế); Chất lượng dịch vụ năm 2018 (Khảo sát chuyên gia trong ngành và người dân về mức độ hài lòng về dịch vụ bất động sản).

Giải thưởng Top 10 “Thương hiệu bất động sản xuất sắc Việt Nam năm 2019” chính là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng của khách hàng, các đơn vị đối tác đối với thương hiệu APEC CORP và đây cũng là nguồn động lực mạnh mẽ thúc đẩy sự phát triển vượt bậc của công ty trong những giai đoạn tới.