5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido

Dân trí

Hokkaido có rất nhiều khách sạn tự hào về suối nước nóng.

Hokkaido có đến 244 địa điểm suối nước nóng - nhiều nhất tại Nhật, được mệnh danh là vương quốc suối nước nóng. Ở đây cũng có rất nhiều khách sạn tự hào về suối nước nóng tận dụng ưu đãi từ thiên nhiên.

Yunokawa Onsen

Yunokawa Onsen ở Hakodate là 1 trong 3 suối nước nóng lớn nhất ở Hokkaido cùng với Jozankei Onsen và Noboribetsu Onsen, đồng thời cũng là 1 trong 100 suối nước nóng nổi tiếng tại Nhật Bản. Địa điểm này cách sân bay Hakodate khoảng 5 phút lái xe và được biết đến là khu suối nước nóng nằm gần sân bay tốt nhất tại Nhật.

5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido - 1

Khách sạn có bồn nước nóng lộ thiên với phong cảnh tuyệt đẹp có thể ngắm eo biển Tsugaru (Ảnh: Matcha.jp). 

"Yunokawa Prince Hotel Nagisatei" nằm ở vị trí rất thuận lợi cho du khách đến từ phương xa, chỉ cách ga JR Hakodate khoảng 15 phút đi ô tô và cách sân bay Hakodate khoảng 5 phút đi ô tô.

Khách sạn không chỉ có bồn nước nóng lộ thiên với phong cảnh tuyệt đẹp có thể ngắm eo biển Tsugaru và núi Hakodate mà còn có đến 124 phòng khách có suối nước nóng lộ thiên trong phòng - nhiều nhất tại Nhật, đây là nơi rất tuyệt vời cho những người thích suối nước nóng.

"La Vista Hakodate Bay" suối nước nóng lộ thiên có thể ngắm cảnh đêm 1 triệu USD

"La Vista Hakodate Bay" nằm ở khu vực vịnh Hakodate - nơi có rất nhiều địa điểm du lịch được yêu thích ở Hakodate như "nhà kho gạch đỏ Kanemori". Khách sạn nằm cách sân bay Hakodate khoảng 20 phút nhưng có vị trí tiện lợi vì nằm ngay cạnh trạm xe buýt nối từ sân bay Hakodate và tuyến tàu điện thành phố Hakodate.

5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido - 2

Vừa ngâm bồn tắm mình thích, vừa thưởng ngoạn cảnh Hakodate (Ảnh: Matcha.jp). 

Tầng trên cùng (tầng 13) có 4 loại bồn tắm lộ thiên là bồn tắm đá, bồn tắm gỗ cây bách, bồn tắm bằng gốm sứ, bồn tắm kiểu thùng chứa. Các bạn có thể vừa ngâm bồn tắm mình thích, vừa thưởng ngoạn cảnh đêm Hakodate được mệnh danh là phong cảnh đêm 1 triệu USD. 

Sau khi ngâm suối nước nóng, các bạn có thể vừa thưởng thức kem miễn phí vừa nghỉ ngơi thư giãn tại địa điểm nghỉ ngơi "Sora" ở cùng tầng này.

Nhà trọ kiểu Nhật "Kappou Ryokan Wakamatsu" lâu đời, nhận 1 sao Michelin

"Kappou Ryokan Wakamatsu" là nhà trọ kiểu Nhật có lịch sử lâu đời, mở cửa từ năm 1922, là năm Taisho thứ 11, đã được 1 sao của tạp chí "Michelin Guide Hokkaido". Đây là nhà trọ lâu đời với trang thiết bị đẹp có thể cảm nhận được Nhật Bản không chỉ ở các phòng khách mà còn ở mọi góc bên trong nhà nghỉ.

5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido - 3

"Kappou Ryokan Wakamatsu" là nhà trọ kiểu Nhật có lịch sử lâu đời (Ảnh: Matcha.jp). 

Khi đến đây, các bạn sẽ được mời uống trà và thưởng thức bánh ngọt đặc trưng "Matsu no Midori" của nhà nghỉ, bánh gồm có lớp vỏ Dacquoise kẹp giữa là nhân kem matcha. Các bạn có thể trải nghiệm trà đạo, làm mì soba, tạo nên không gian thấm đẫm tính thẩm mỹ và truyền thống của Nhật.

Bồn tắm lớn và bồn tắm lộ thiên nhìn ra eo biển Tsugaru và bán đảo Shimokita ngay phía trước, suối nước nóng ở đây là gensen kakenagashi. Các bạn có thể xem nước nóng được phun lên từ nguồn ở ngay phía trước sảnh vào.

Niseko Konbu Onsen

Hokkaido là nơi có số lượng suối nước nóng đứng đầu Nhật Bản với rất nhiều nguồn suối nước nóng, trong số đó thì Niseko Onsenkyo là nơi có thể trải nghiệm suối nước nóng với nhiều loại nước khác nhau

Niseko Onsenkyo thường được gọi là suối nước nóng ở khu vực Niseko bao gồm cả Niseko Konbu Onsenkyo, là 1 trong 100 suối nước nóng nổi tiếng tại Nhật.

Trải nghiệm khoảng thời gian riêng cho gia đình trong bồn tắm riêng rộng lớn tại "Niseko Konbu Onsen Hotel Kanro no Mori".

5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido - 4

Bồn tắm lộ thiên "Mori no Tenku" (Ảnh: Matcha.jp). 

"Niseko Konbu Onsen Hotel Kanro no Mori" là nơi diễn ra "đêm nhạc của rừng" được trình diễn bởi các nghệ sĩ của địa phương, tại sảnh khách sạn mỗi tối.

Bồn tắm lộ thiên "Mori no Tenku" là nơi các bạn có thể ngâm mình như đang nổi giữa khu rừng. Ngay trước mắt các bạn là những hàng cây nối dài, phong cảnh thay đổi theo mỗi mùa, vì vậy các bạn nên đến đây vào các mùa trong năm.

Bồn tắm riêng rộng lớn có thể sử dụng cho hơn 10 người và có cả tắm hơi. Vì vậy nếu đi cùng gia đình hoặc đi theo nhóm, các bạn có thể thong thả ngâm suối nước nóng cùng lúc.

Noboribetsu Onsen

Noboribetsu Onsen được yêu thích trên cả nước và đại diện cho Hokkaido, có 9 loại nước nóng với thành phần khác nhau và được gọi là "trung tâm bách hóa tổng hợp về suối nước nóng".

5 khách sạn suối nước nóng tuyệt vời ở Hokkaido - 5

Đặc trưng của "Hotel Mahoroba" là suối nước nóng giống như khu công viên vui chơi chủ đề (Ảnh: Matcha.jp). 

Đặc trưng của "Hotel Mahoroba" là suối nước nóng giống như khu công viên vui chơi chủ đề trải rộng ở tầng ngầm 1 và 2. Các bạn có thể trải nghiệm 31 loại nước nóng khác nhau với 4 loại suối nước nóng.

Chi Chi

Ảnh: Matcha.jp

Đáng quan tâm
Mới nhất