Hà Tĩnh:

Người dân dính quả lừa tại Dự án bất động sản HUD!

Dân trí Ký hợp đồng đặt cọc để giao dịch mua bán 1 lô đất tại Dự án khu đô thị Bắc TP Hà Tĩnh (Dự án HUD), nhận trước tiền thưởng trị giá bằng 1/3 giá trị lô đất của khách hàng nhưng bất ngờ sau một thời gian, giám đốc Công ty cổ phần bất động sản Hà Tĩnh đã gọi khách hàng lên “ép” hủy giao dịch đã ký kết.
>>Một cán bộ quản lý thị trường bị tố đánh dân nhập viện tại Hà Tĩnh!

Thản nhiên phá hợp đồng

Chị Đào Thị Tình, sinh năm 1988, ở Hương Sơn (Hà Tĩnh) cho biết, vợ chồng chị có nhu cầu mua 1 lô đất ở tại Dự án khu đô thị Bắc TP Hà Tĩnh (Dự án HUD), do Tổng công ty đầu tư, phát triển nhà và Đô thị, có trụ sở tại Thanh Xuân (Hà Nội) làm chủ đầu tư.

Người dân dính quả lừa tại Dự án bất động sản HUD! - Ảnh 1.

Chị Đào Thị Tình bức xúc tố Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hà Tĩnh lật lọng, phá hợp đồng mua bán đất khiến vợ chồng chị phải hủy kế hoạch xây nhà.

Sau khi tìm hiểu, được nhân viên của Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hà Tĩnh (Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh) giới thiệu lô đất 29LK09 chưa có người mua, vợ chồng chị đã đến Sàn giao dịch bất động sản của ty để ký kết hợp đồng đặt cọc mua lô đất này.

Ngày 3/12/2018, giữa chồng chị Tình là anh Phan Văn Tùng và Giám đốc Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh đã ký kết hợp đồng đặt cọc giao dịch lô đất 29LK09, có diện tích 115,2m2. Tổng trị giá hợp đồng mua bán là 1.098.075.000 đồng.

VIDEO người dân kể dính quả lừa tại Dự án HUD?

Điều lạ, trong hợp đồng ghi rõ “tổng giá trị hợp đồng mua bán là 1.098.075.000 đồng”, nhưng ngay phía dưới lại ghi “Tổng giá bán” là 1.490.000.000 đồng, bao gồm “tổng giá trị hợp đồng mua bán + với phí trích thưởng”. Phí trích thưởng giao dịch hợp đồng này được ghi rõ là 391.925.000 đồng, gần bằng 1/3 giá trị lô đất?!

Ngay sau khi ký kết hợp đồng đặt cọc, vợ chồng chị Tình đã nộp 30 triệu đồng tiền cọc theo yêu cầu. Đến ngày 12/12/2018, dẫu giao dịch đang được thực hiện, phía Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh đã gọi vợ chồng chị Tình lên bắt nộp đủ số tiền trích thưởng là 391.925.000 đồng.

Để thuận lợi trong việc ký kết hợp đồng mua lô đất này, vợ chồng chị đã lên nộp đủ số tiền trích thưởng cho Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh, chờ ngày ký kết hợp đồng nhận đất và nộp hết số tiền mua đất còn lại. Thế nhưng, sau khi đã nộp cho Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh đủ số tiền trích thưởng, rắc rối đã xảy ra.

Sau khi đã nộp đủ số tiền trích thưởng cho Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh, mấy ngày sau vợ chồng chị Tình bất ngờ bị phía công ty gọi lên yêu cầu đối sang lô đất số 34.

Người dân dính quả lừa tại Dự án bất động sản HUD! - Ảnh 3.

Lô đất chị Tình đã đặt cọc, thanh toán đúng hạn phân nửa giá, nhưng đã bị Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hà Tĩnh bội tín.

 “Ông Trần Quốc Hoàn, giám đốc công ty gọi vợ chồng tôi đến để trao đổi. Ông Hoàn nói lô đất 29LK09 đã bị phía công ty HUD ở Hà Nội lấy lại, không bán nữa và đề nghị vợ chồng tôi đổi sang lấy lô đất 34. Lý do ông Hoàn đưa ra là phía Tổng công ty HUD lấy lại lô đất để làm ngoại giao” – chị Tình cho biết.

“Lô đất số 34 có trạm điện phía trước mặt nên chúng tôi không muốn đổi, mà chỉ muốn được thực hiện đúng hợp đồng đã đặt cọc là lấy lô đất số 29. Tuy nhiên ông Hoàn không chịu, bắt ép vợ chồng tôi một là đổi sang lô đất 34, hai là trả lại tiền trích thưởng, cùng với khoản phạt ít ỏi là 30 triệu đồng”- chị Tình nói và cho biết thêm, Giám đốc công ty còn dọa nếu gây ồn ào thì chưa gửi trả lại tiền nên bắt buộc vợ chồng chị Tình phải ký vào giấy nhận lại tiền đặt cọc và trích thưởng, dẫu trong lòng rất ấm ức, tức giận.

Trong khi đó, làm việc với Phóng viên, ông Hoàng Đình Anh, cán bộ phụ trách bán hàng của Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh khẳng định rằng, khi một khách hàng đã ký hợp đồng đặt cọc rồi, thì lô đất đó đã xác định là của khách hàng.

“Họ đã đặt cọc, ký hợp đồng rồi là của họ, không thể can thiệp được nữa… Cái quan trọng là họ đã ký hợp đồng cọc rồi, là xác định của họ rồi” – ông Hoàng Đình Anh nói nhưng lại lý giải: “Bản chất bọn em không phải lấy lại để bán cho người khác, mà đây là suất đất ngoại giao”?!

HUD có giao trứng cho ác?

Theo tìm hiểu của Phóng viên, Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh được Tổng công ty đầu tư, phát triển nhà và Đô thị ủy quyền thực hiện các giao dịch mua bán đất và căn hộ thuộc Dự án khu đô thị Bắc TP Hà Tĩnh. Trực tiếp ông Trần Quốc Hoàn – Giám đốc Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh đã thừa nhận điều này với Phóng viên trong cuộc làm việc chiều ngày 21/12/2018.

Người dân dính quả lừa tại Dự án bất động sản HUD! - Ảnh 4.

Với sự lật lọng nêu trên của Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Hà Tĩnh , liệu HUD có giao trứng cho ác?

 

Khi Phóng viên hỏi “Giao dịch môi giới, mua bán đất và căn hộ có được Tổng HUD ủy quyền không?”, ông Hoàn đã khẳng định: “Tất nhiên bọn tôi được hợp đồng ủy quyền từ HUD”  và cho biết thêm, phía công ty thực hiện giao dịch môi giới, hoàn thiện hồ sơ gửi Tổng công ty HUD, phía Tổng công ty HUD sẽ ký kết hợp đồng mua bán chính thức với khách hàng.

Một nhân viên BQL dự án HUD tại Hà Tĩnh cũng xác nhận phía công ty môi giới được nắm bắt tất cả tình trạng bất động sản của Dự án để thực hiện tìm kiếm khách hàng, môi giới bán bất động sản, phía Tổng công ty HUD là đơn vị chủ đầu tư, chịu trách nhiệm ký kết, bàn giao bất động sản cho khách hàng.

Tuy nhiên, khi Phóng viên đi sâu vào những nội dung liên quan đến giao dịch lô đất 29LK09 nói trên, như: “Lúc nhận hợp đồng đặt cọc giao dịch lô đất này, phía công ty có biết tình trạng lô đất ấy như thế nào không?”, hay “Tình trạng lô đất này bây giờ như thế nào?”, và “Quy định nào đặt ra sàn giao dịch được nhận tiền thưởng bằng 1/3 giá trị lô đất?”… Thì ông Trần Quốc Hoàn – Giám đốc công ty đã quanh co, né tránh và không trả lời.

Mặc dầu trên thực tế, phía công ty được ủy quyền môi giới bất động sản bắt buộc phải biết tình trạng bất động sản trước, trong và sau thời gian giao dịch mua bán. Nhất là khi, Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh mở nhiều điểm giới thiệu, môi giới bán bất động sản cho Dự án HUD trên địa bàn TP Hà Tĩnh, thì bắt buộc phải biết tình trạng từng bất động sản.

Trước đó, Phóng viên đến một điểm giới thiệu bán hàng của công ty tìm hiểu, được nhân viên khẳng định lô 29LK09 đã bán thành công. Ông Hoàng Đình Anh, phụ trách bán hàng của Cty CP ĐTBĐS Hà Tĩnh cũng khẳng định, lô đất 29LK09 đã được bán.

Vậy lô đất 29LK09 đã được bán cho ai? Phải chăng đã có một khách hàng khác đến sau nhưng trả giá cao hơn, phía công ty tìm cách hủy cọc để kiếm lời hơn ở người đến mua sau?

Văn Dũng – Tiến Bùi

MỚI NHẤT
Công trình nước sạch bỏ hoang, hàng trăm tỷ đồng thành… phế liệu!
Công trình nước sạch bỏ hoang, hàng trăm tỷ đồng thành… phế liệu!

(Dân trí) - Từ nguồn vốn đầu tư chương trình mục tiêu quốc gia, Đắk Nông đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để thi công 242 công trình cấp nước sinh hoạt tập trung tại các vùng nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số. Tuy nhiên, đa số chỉ hoạt động được một thời gian rồi đắp chiếu bỏ hoang cả chục năm nay gây lãng phí, hàng trăm tỷ đồng phơi nắng phơi mưa giờ chỉ là những đống phế liệu.

Thứ sáu, 28/12/2018 - 10:42

Ly kì án một thửa đất cấp 4 sổ đỏ: Chờ quyết định từ Công an tỉnh Thanh Hoá!
Ly kì án một thửa đất cấp 4 sổ đỏ: Chờ quyết định từ Công an tỉnh Thanh Hoá!

(Dân trí) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đã làm việc với gia đình ông Lê Văn Chung để ghi nhận nội dung tố cáo về vụ việc 1 thửa đất được cán bộ UBND thành phố Thanh Hóa cấp 4 sổ đỏ. Ông bà Chung Kỳ đã cung cấp đầy đủ các bằng chứng tố cáo liên quan đến sai phạm nghiêm trọng trong vụ việc cho cơ quan Công an.

Thứ năm, 27/12/2018 - 10:19

Khuất tất gì vụ thủ quỹ làm mất hơn 600 ngàn đồng… bị đuổi việc tại Kiên Giang?
Khuất tất gì vụ thủ quỹ làm mất hơn 600 ngàn đồng… bị đuổi việc tại Kiên Giang?

(Dân trí) - Qua kiểm tra chi thu tài chính của Trung tâm giáo dục thường xuyên Kiên Giang, Thanh tra Sở Tài chánh phát hiện giám đốc và kế toán sai phạm với số tiền gần 700 triệu đồng. Tuy nhiên, ông Bùi Ngọc Sương - nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chỉ đạo cho xử lí hành chính. Riêng thủ quỹ đơn vị này, vì lỗi không nhập quỹ 70 triệu đồng và làm mất quỹ tiền mặt hơn 600.000đồng, ông Sương chỉ đạo cho nghỉ việc.

Thứ năm, 27/12/2018 - 07:45

Đại úy công an từng đổi cả họ của mẹ trong lý lịch: Xử lý… rút kinh nghiệm!
Đại úy công an từng đổi cả họ của mẹ trong lý lịch: Xử lý… rút kinh nghiệm!

(Dân trí) - Liên quan đến vụ “Đại úy công an từng đổi cả họ của mẹ ruột trong lý lịch”, Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo xử lý… rút kinh nghiệm đối với ông Ngô Văn Khởi.

Thứ năm, 27/12/2018 - 07:42

Người dân tố cáo Cục thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng!
Người dân tố cáo Cục thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng!

(Dân trí) - Cho rằng Cục Thi hành án dân sự tỉnh Sóc Trăng can thiệp không đúng quy định pháp luật trong việc thi hành bản án đã có hiệu lực pháp luật, gây ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình, người dân ở Sóc Trăng đã làm đơn tố cáo đến các cơ quan chức năng.

Thứ tư, 26/12/2018 - 04:10

Vụ mượn “đất vàng” rồi lấy luôn: Khiếu nại đúng, người dân vẫn mất đất?
Vụ mượn “đất vàng” rồi lấy luôn: Khiếu nại đúng, người dân vẫn mất đất?

(Dân trí) - Theo báo cáo của Thanh tra Chính phủ, do cách đánh giá chứng cứ và quan điểm giải quyết chưa chính xác nên các cơ quan tham mưu đã kiến nghị các cấp có thẩm quyền giải quyết vụ khiếu nại chưa chính xác. Đây là nguyên nhân ông Hai, bà Điều khiếu nại gay gắt, kéo dài cho đến nay mà hậu quả rất khó khắc phục.

Thứ tư, 26/12/2018 - 10:42

Quảng Nam: Rác thải tồn ứ thành núi vì xã thiếu nợ!
Quảng Nam: Rác thải tồn ứ thành núi vì xã thiếu nợ!

(Dân trí) - Hàng trăm tấn rác đang tồn ứ tại bãi thải của xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam mấy tháng nay khiến không khí bị ô nhiễm, rác trong dân bị ùn ứ… Lý do, xã thiếu nợ đơn vị xử lý rác hơn 100 triệu đồng chưa có khả năng thanh toán.

Thứ tư, 26/12/2018 - 09:08

Sai phạm be bét tại phường Đại Mỗ: Quận kết luận, người dân không "tâm phục khẩu phục"
Sai phạm be bét tại phường Đại Mỗ: Quận kết luận, người dân không "tâm phục khẩu phục"

(Dân trí) - UBND quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) đã chính thức có kết luận hàng loạt sai phạm tại phường Đại Mỗ, trong đó có những sai phạm rất nghiêm trọng như "xẻ thịt" cả di tích quốc gia cấp sổ đỏ trái luật, bí thư xã xác nhận khống nguồn gốc đất… Thế nhưng hình thức xử lý cán bộ sai phạm chỉ là kiểm điểm, rút kinh nghiệm khiến người dân bất bình.

Thứ tư, 26/12/2018 - 08:29

Bắc Giang: Chủ tịch thị trấn bị tố cáo tham ô, lập chứng từ khống rút tiền ngân sách
Bắc Giang: Chủ tịch thị trấn bị tố cáo tham ô, lập chứng từ khống rút tiền ngân sách

(Dân trí) - Công an huyện Sơn Động (Bắc Giang) đã chính thức vào cuộc điều tra xác minh nội dung tố cáo chủ tịch thị trấn Thanh Sơn tham ô, chiếm đoạt tiền nhà nước.

Thứ tư, 26/12/2018 - 07:40

Vi phạm trật tự xây dựng tại KKT Nghi Sơn: Hàng loạt cán bộ công chức bị kỷ luật
Vi phạm trật tự xây dựng tại KKT Nghi Sơn: Hàng loạt cán bộ công chức bị kỷ luật

(Dân trí) - Liên quan đến việc để xảy ra vi phạm về trật tự xây dựng trên địa bàn Khu kinh tế Nghi Sơn, UBND huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã tiến hành xử lý kỷ luật hàng loạt cán bộ.

Thứ tư, 26/12/2018 - 07:20

Hà Nội: Yêu cầu tạm dừng thi công công trình đe doạ gây sập nhà của cụ bà 76 tuổi
Hà Nội: Yêu cầu tạm dừng thi công công trình đe doạ gây sập nhà của cụ bà 76 tuổi

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí đăng tải bài viết "Bất thường gì sau sự việc cụ bà 76 tuổi "khản giọng" kêu cứu trong ngôi nhà sắp sập?" với thông tin lãnh đạo phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng than phiền về động thái lạ của lực lượng quản lý trật tự xây dựng, Chủ tịch phường này đã yêu cầu tạm đình chỉ thi công công trình gây lún nứt nhà của cụ bà.

Thứ ba, 25/12/2018 - 08:57

Bắc Giang: Quản lý chợ bát nháo cho doanh nghiệp "làm xiếc" trục lợi tại Tân Yên!
Bắc Giang: Quản lý chợ bát nháo cho doanh nghiệp "làm xiếc" trục lợi tại Tân Yên!

(Dân trí) - Các dự án chợ, trung tâm thương mại giai đoạn năm 2013 - 2017 tại huyện Tân Yên được chính quyền địa phương quản lý hết sức bát nháo. Sai phạm la liệt trong khi doanh nghiệp đã ngang nhiên trục lợi.

Thứ ba, 25/12/2018 - 07:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Doanh nghiệp lớn quỵt tiền "xương máu" của dân: "Chí phèo" có thoát nợ?
Doanh nghiệp lớn quỵt tiền "xương máu" của dân: "Chí phèo" có thoát nợ?

(Dân trí) - Sau khi Báo Dân trí đăng tải thông tin 2 luật sư Vi Văn Diện và Quách Thành Lực (Đoàn luật sư TP Hà Nội) trợ giúp người dân khởi kiện miễn phí Công ty TNHH một thành viên cơ khí hoá chất Hà Bắc quỵt những đồng tiền "xương máu’ của người dân nghèo, TAND TP Bắc Giang đã chính thức thụ lý vụ án.

Thứ hai, 24/12/2018 - 08:17

Hàng loạt vi phạm trật tự xây dựng tại khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp!
Hàng loạt vi phạm trật tự xây dựng tại khu kinh tế Nghi Sơn và các khu công nghiệp!

(Dân trí) - Chỉ thị về việc tăng cường quản lý quy hoạch xây dựng, quản lý trật tự xây dựng, quản lý đất đai và quản lý tài nguyên khoáng sản trên địa bàn Khu kinh tế Nghi Sơn đã được tỉnh Thanh Hóa ban hành. Tuy nhiên, vi phạm trật tự xây dựng vẫn tiếp diễn hàng loạt...

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:49

Phập phồng lo “hà bá”... nuốt nhà tại Sóc Trăng!
Phập phồng lo “hà bá”... nuốt nhà tại Sóc Trăng!

(Dân trí) - Đã nhiều năm qua, nhiều hộ dân ở xóm Đáy (ấp Nguyễn Tăng, xã Đại Ân 1, huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) phải đối mặt với tình trạng sạt lở rất nghiêm trọng, đe dọa đến an toàn tính mạng cũng như tài sản nhưng chưa có giải pháp nào khắc phục.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:40

Vụ doanh nghiệp bị chặn đường vận chuyển gỗ: Chờ tham mưu để xử lý
Vụ doanh nghiệp bị chặn đường vận chuyển gỗ: Chờ tham mưu để xử lý

(Dân trí) - Ông Văn Anh Tuấn - Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, hiện tỉnh đã giao vụ việc cho các Sở, ngành tham mưu, xử lý.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:38

Chủ tịch tỉnh Bắc Giang chỉ đạo quyết liệt chống tham nhũng và xử lý sai phạm!
Chủ tịch tỉnh Bắc Giang chỉ đạo quyết liệt chống tham nhũng và xử lý sai phạm!

(Dân trí) - Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang Nguyễn Văn Linh đã yêu cầu cả hệ thống chính trị trong tỉnh vào cuộc để chấn chỉnh và nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác thanh tra và phòng, chống tham nhũng sau một số vấn đề tồn tại như chế độ trách nhiệm chưa rõ ràng, còn tình trạng nể nang, né tránh, ngại va chạm.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:31

Nhà thờ nơi "một tiếng gà gáy 3 tỉnh đều nghe" giản dị đón giáng sinh an lành
Nhà thờ nơi "một tiếng gà gáy 3 tỉnh đều nghe" giản dị đón giáng sinh an lành

(Dân trí) - Những ngày này, Nhà thờ giáo xứ Bến Bàu (tỉnh Bạc Liêu) nằm bên dòng sông Cái, nơi người dân ví von một tiếng gà gáy cả 3 tỉnh đều nghe, cũng đã trang hoàng đón mùa giáng sinh an lành.

Thứ hai, 24/12/2018 - 07:00

Quảng Bình: Một hộ dân kêu cứu vì bị phá hoại tài sản, hành hung và doạ giết
Quảng Bình: Một hộ dân kêu cứu vì bị phá hoại tài sản, hành hung và doạ giết

(Dân trí) - Một hộ dân ở xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch vừa gửi đơn đến cơ quan chức năng và báo chí kêu cứu vì bị một người đàn ông dẫn theo một nhóm người kéo đến phá hoại vườn tược, hành hung và thậm chí còn doạ giết.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:40

Rộn ràng không khí Giáng sinh xứ Nghệ
Rộn ràng không khí Giáng sinh xứ Nghệ

(Dân trí) - Những ngày này, người dân đã cảm nhận được không khí Giáng sinh đang về trên những góc phố. Các giáo xứ, giáo họ đã rộn ràng không khí đón Giáng sinh 2018 trong an lành, ấm áp.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 07:38

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo tháo dỡ Trung tâm mua sắm không phép trước 30/12!
Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế chỉ đạo tháo dỡ Trung tâm mua sắm không phép trước 30/12!

(Dân trí) - Sau bài báo của Dân trí đăng tải, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế, ông Phan Ngọc Thọ đã ra chỉ đạo các cơ quan ban ngành phải xử lý dứt điểm, tháo dỡ Trung tâm mua sắm không phép trước ngày 30/12 tới.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:52

Quảng Bình:  Hàng trăm công nhân bức xúc vì doanh nghiệp chây ì hơn 5 năm không đóng bảo hiểm!
Quảng Bình: Hàng trăm công nhân bức xúc vì doanh nghiệp chây ì hơn 5 năm không đóng bảo hiểm!

(Dân trí) - Mặc dù vẫn trừ 10,5% lương hàng tháng nhưng đã hơn 5 năm qua, hàng trăm công nhân lao động tại Nhà máy xi măng Cosevco 11 thuộc Công ty CP SXVL&XD Cosveco 1 không được đóng BHXH, BHTN. Vụ việc đang khiến hàng trăm người lao động tỏ ra bức xúc và lo lắng quyền lợi của mình không được đảm bảo.

Thứ bảy, 22/12/2018 - 06:50

Huế: Trung tâm mua sắm không phép dù bị đình chỉ vẫn ngang nhiên hoạt động
Huế: Trung tâm mua sắm không phép dù bị đình chỉ vẫn ngang nhiên hoạt động

(Dân trí) - Trung tâm mua sắm trái phép nằm cạnh siêu thị Big C (đường Bà Triệu, TP Huế) dù đã bị các cơ quan chức năng tuýt còi, đình chỉ tuy nhiên vẫn hoạt động ngang nhiên, thách thức dư luận.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:20

Nghệ An: Mâu thuẫn về lối đi, bị hàng xóm đánh nhập viện
Nghệ An: Mâu thuẫn về lối đi, bị hàng xóm đánh nhập viện

(Dân trí) - Vợ chồng ông Võ Đình Tiến tố cáo nhiều lần bị hàng xóm là Đậu Ngọc Cường gây sự. Đỉnh điểm, ngày 23/11, ông Tiến và vợ bị vợ chồng ông Cường đánh phải nhập viện.

Thứ sáu, 21/12/2018 - 07:18