Luật sư chúc Tết Báo Dân trí: "Ngọn hải đăng" cho niềm tin của bạn đọc

(Dân trí) - "Nhân dịp Tết đến, Xuân về, tôi xin kính chúc Báo Dân Trí tiếp tục vững bước hơn nữa trong công chống tiêu cực, oan sai, lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân ái".

Luật sư Vi Văn Diện - Giám đốc Công ty Luật TNHH Thiên Minh (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Nhiều năm gắn bó với Báo Dân trí, đồng hành cùng bạn đọc qua hàng loạt các vụ việc gây chú ý trong dư luận xã hội, các vụ án oan sai, các chuyên đề tư vấn pháp luật, nhân dịp xuân Tân Sửu, Công ty luật Thiên Minh gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến quý báo và bạn đọc.

Luật sư chúc Tết Báo Dân trí: Ngọn hải đăng cho niềm tin của bạn đọc - 1

Luật sư Vi Văn Diện: "Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay".

Báo Dân trí là một trong số ít các tờ báo điện tử hàng đầu tại Việt Nam được đông đảo bạn đọc yêu quý, đặt niềm tin, luôn mong đợi sự giúp đỡ. Riêng hoạt động nhân ái, công tác từ thiện xã hội và hoạt động điều tra đòi quyền lợi cho người dân, Báo Dân trí đã trở thành tờ báo điện tử số một hiện nay.

Năm mới Tân Sửu, công ty luật chúng tôi cùng bạn đọc đặt niềm tin hơn nữa vào sự phát triển, vào các hoạt động tư vấn, phổ biến pháp luật và các hoạt động xã hội, xây dựng cộng đồng của Báo Dân trí.

Luật sư, Th.s Lê Ngọc Hoàng - Trưởng Văn phòng Luật sư Long Tâm (Đoàn luật sư thành phố Hà Nội): Bước tiến mới vượt lên mọi thách thức, Báo Dân Trí luôn là ngọn hải đăng cho niềm tin của bạn đọc.

Đất nước ta đang đón một mùa Xuân mới với tâm thế sẵn sàng vượt  qua muôn vàn thách thức, bão giông thời cuộc như đại dịch bệnh Covid 19, thiên tai bão lũ, phục hồi kinh tế, tội phạm tham nhũng... nhưng vẫn tràn đầy khí thế, niềm tin chiến thắng.

Luật sư chúc Tết Báo Dân trí: Ngọn hải đăng cho niềm tin của bạn đọc - 2

Luật sư Lê Ngọc Hoàng: "Báo Dân trí đem lại cho độc giả thông tin "Nhanh - Nhiều - Chất lượng - Trung thực".

Thực tế hoạt động năm 2020 vừa qua với tình hình mới đã cho thấy: Với các dòng tin, bài viết bình luận, trả lời bạn đọc, phóng sự nóng hổi mang hàm lượng thông tin cao, chuẩn xác đã phản ánh toàn diện đời sống, xã hội và quan trọng nhất là Báo Dân trí luôn xứng đáng là biểu tượng ngọn hải đăng niềm tin trong nhân dân.

Chào mừng năm mới 2021 Tân Sửu với dấu mốc quan trọng: Báo Dân trí chính thức chuyển giao trực thuộc Bộ Lao động thương binh xã hội, tôi xin trân trọng chúc toàn thể Ban biên tập Báo Dân Trí, các anh chị em phóng viên, biên tập viên một năm mới  bước vào trang sử mới đạt được nhiều thành công rực rỡ.

Luật sư Quách Thành Lực - Giám đốc Công ty Luật TNHH LSX (Đoàn luật sư TP Hà Nội): Một năm qua với rất nhiều điều khác biệt chưa từng thấy xuất hiện ở đất nước chúng ta, tình hình dịch bệnh có những diễn tiến khó lường, những biện pháp giãn cách phong tỏa được triển khai. Dưới sự điều hành của Chính phủ, đời sống nhân dân, sự phát triển kinh tế xã hội không bị đứt gãy mà còn biến nguy thành cơ. Đất nước ta kiềm chế được dịch bệnh và trở thành môi trường đầu tư hứa hẹn với thế giới.

Luật sư chúc Tết Báo Dân trí: Ngọn hải đăng cho niềm tin của bạn đọc - 3

Luật sư Quách Thành Lực: "Bạn đọc tìm đến quý báo với niềm tin mãnh liệt vào sự thật".

Cùng đó, một năm qua, Báo Dân Trí đã luôn sát cánh và truyền tải nhanh, kịp thời mọi biến chuyển đời sống nhân dân, sự phát triển của kinh tế xã hội. Đặc biệt tại chuyên mục Bạn đọc, người dân có một sự gắn kết hết sức chặt chẽ, mật thiết với đọc giả khắp mọi miền tổ quốc. Nhiều đọc giả tìm thấy tâm tư, nguyện vọng, băn khoăn, thắc mắc của mình trong lĩnh vực pháp luật chủ động giải đáp. Nhiều đơn thư, những khó khăn pháp lý, những sự kiện ảnh hưởng dân sinh luôn được các phóng viên chuyên mục bạn đọc theo đuổi quyết liệt, dấn thân đến tận cùng sự thật.

Một năm mới đến, tôi xin kính chúc toàn thể anh, chị, em nhà báo, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên công tác tại quý báo nhiều sức khỏe, tràn đầy năng lượng để đồng hành cùng bạn đọc trong toàn quốc.

Luật sư Phan Thị Lam Hồng - Giám đốc Công ty Luật TNHH Đông Hà Nội (Đoàn luật sư TP Hà Nội):

Nhiều năm qua, Báo Dân trí đã phát triển không ngừng để trở thành báo điện tử uy tín đặc biệt trong lòng người dân và bạn đọc. Không chỉ bạn đọc tại thành thị mà nhiều người dân tại các vùng quê, miền núi, các vùng khó khăn, đặc biệt là những hoàn cảnh éo le, những số phận bất hạnh, những người vướng vào vòng lao lý có oan sai đã coi Báo Dân trí là nơi đặt niềm tin, đặt hy vọng giúp đỡ hàng đầu.

Luật sư chúc Tết Báo Dân trí: Ngọn hải đăng cho niềm tin của bạn đọc - 4

Luật sư Phan Thị Lam Hồng: "Chúng tôi coi Báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc".

Thực tế, trong năm qua, không ít các vụ án phức tạp, có dấu hiệu oan sai do các cơ quan tố tụng vi phạm trong quá trình điều tra, xét xử đã được Báo Dân trí quyết liệt đăng tải thông tin và theo sát đến cùng.

Công ty luật TNHH Đông Hà Nội luôn sẵn sàng đồng hành cùng Báo Dân trí và bạn đọc Dân trí trong các hoạt động tư vấn pháp luật, phân tích pháp lý liên quan hoạt động tố tụng. Chúng tôi coi Báo Dân trí là chiếc cầu nối đáng tin cậy nhất để kết nối với bạn đọc.