Đại lễ trọn vẹn... miền Trung ruột thịt ấm lòng

Quyết định không bắn pháo hoa tại 29 điểm trong đêm 10/10 của Thành ủy Hà Nội đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân. Nghĩa cử cao đẹp này đã làm không ít người xúc động.

Người gửi:  Đoàn Thị Ánh Ngọc Email:  dôananhngc.on@gmail.com 

 

“Tôi cảm thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn khi Hà nội ra quyết định này và đỡ xót xa hơn trong khi Miền Trung đang gồng mình chống chọi với lũ. Và xin có ý kiến nhỏ: Nên đặt một thùng quyên góp từ thiện tại sân vận động Mỹ đình - nơi diễn ra màn bắn pháo hoa duy nhất được giữ lại. 

 

Người gửi:  Trần Thông  Email:  thongdhxd@gmail.com 

Đại lễ có thể sẽ bớt lung linh bởi thiếu những màn bắn pháo hoa rực rỡ, nhưng điều đó trở nên vô nghĩa khi tôi biết tin toàn bộ số tiền được dành để giúp đỡ người dân miền Trung. Cám ơn rất nhiều, tất cả hãy vì miền trung thân yêu... 

 

Người gửi:  latdat Email:  tanglien@gmail. com

 

Chắc tất cả mọi người đều ủng hộ và cảm động vì quyết định này! Đó mới là tình người của người Việt Nam đúng không? Hy vọng người dân miền trung sẽ vượt qua khó khăn không phải vì vật chất này mà chính là tinh thần tình cảm người dân cả nước hướng về Miền Trung!Miền trung là một phần cơ thể của Việt Nam mà!

 

Người gửi:  Dũng  Email:  dung@gmail.com 

 

Thật đúng đắn. Không biết có phải đa nghi không nhưng hy vọng là số tiền tiết kiệm được từ việc ngừng bắn pháo sẽ đến được tận tay đồng bào miền trung.

 

Người gửi:  Lethi  Email:  lethi1974@yahoo.com 

 

Lời đầu tiên xin thay mặt đồng bào miền Trung tri ân tấm lòng của Ban Lãnh Đạo TP.Hà Nội với quyết định dừng bắn pháo hoa 29 điểm để giúp cho những người đang từng ngày chống chọi với cơn bão lụt, trong đó có những người đã mất đi rất nhiều kể về tinh thần lẫn vật vất. Những món quà từ tiền tiết kiệm không bắn pháo hoa đến với người dân vùng lũ lúc này rất quan trọng và đầy ý nghĩa, ý nghĩa 1000 Thăng Long đã được nhân đôi. Miền Trung ơi... Miền Trung trong lòng thủ đo Hà Nội.  

 

Người gửi:  gia huy  Email:  hankhucman@yahoo.com 

 

Hoan nghênh quyết định này của thường trực Thành ủy HÀ NỘI, đây có lẽ là điều mà rất nhiều người mong đợi. Miền Trung chúng tôi đang gồng mình khắc phục lũ lụt và thiệt hại của bão lũ để lại không phải là nhỏ. Mong những người bấy lâu nay trồng chờ được xem bắn pháo hoa đừng buồn, mà hãy vui lên vì đây là việc tất cả chúng ta đã ,đang,và sẽ làm phải không các bạn. Xin chân thành cảm ơn quyết định này.

 

Người gửi:  Đặng Công Nhiên  Email:  nhiendangcong@gmail.com

 

Dừng bắn pháo hoa nhân dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long là đúng với lòng dân. Không có pháo hoa, đất nước ta cũng tổ chức thành công đại lễ. Bắn pháp hoa có thể góp thêm phần vui thú cho người xem nhưng chúng ta không nỡ làm điều đó khi đồng bào Miền Trung đang vật lộn với bão lũ, đói rét và bệnh tật...

Khoản kinh phí đầu tư bắn pháo hoa dành để ủng hộ đồng bào Miến Trung - Khúc ruột của cả nước! 

 

Người gửi:  linhthu8891  Email:  linhthu.8891@gmail.com

 

Tuy đang sống ở HN nhưng những ngày qua trong không khí của đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội nhưng ngày nào tôi cũng lên mạng xem thông tin về tình hình mưa lũ ở miền Trung. Thấy mà xót lòng quá, gần 20 người chia nhau gói mỳ tôm sống trong khi ở HN thì... nhưng trưa nay lên mạng thấy có thông tin Hà Nội sẽ dừng bắn pháo hoa ở 29 điểm để lấy tiền ủng hộ đồng bào Miền Trung thì tôi thật sự cảm thấy xúc động và vui mừng...có như thế thì đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội mới thật sự có ý nghĩa.