Bài 4: Sở GTVT TP Hải Phòngxử phạt kiểu "vừa đấm vừa xoa" với sai phạm?

Dân trí Tình trạng xe khách côn đồ, cạnh tranh không lành mạnh tuyến Hà Nội - Hải Phòng là vấn nạn nhức nhối từng được Phó Thủ tướng chỉ đạo xử nghiêm. Thế nhưng, khi phát hiện hãng xe vi phạm, Sở GTVT TP Hải Phòng lại bất nhất trong cách xử phạt răn đe.
>>Bài 1: Xe khách côn đồ lộng hành, doanh nghiệp vận tải kêu cứu
>>Bài 2: Xe “đầu gấu” lộng hành, côn đồ hành hung cả cán bộ bến xe Lương Yên


Một phó giám đốc sở ký quyết định chỉ đạo xử lý quyết liệt

Tình trạng xe khách côn đồ lộng hành trên Quốc lộ 5 tuyến Hà Nội - Hải Phòng là một vấn nạn nhức nhối. Không chỉ gây hiểm họa tai nạn, an ninh trật tự, những doanh nghiệp côn đồ còn trắng trợn dùng “luật rừng” bóp chết các doanh nghiệp vận tải cạnh tranh.

Tại bến xe Lương Yên, Ban quản lý bến xe từng cho biết không chỉ đe dọa, hành hung tài xế các hãng vận tải để “cướp” khách, những đối tượng côn đồ núp bóng nhân viên các hãng xe “đầu gấu”còn thách thức, hành hung cả cán bộ công nhân viên bến xe Lương Yên khi bị nhắc nhở về vi phạm nội quy bến.

Sau khi báo Dân trí liên tiếp thông tin về thực trạng mất an ninh trật tự tại bến xe Lương Yên với hiện tượng bảo kê, núp bóng nhân viên điều hành của doanh nghiệp làm mục đích “cò mồi”, chèo kéo khách, dọa dẫm các doanh nghiệp vận tải khác, trong đó, nổi cộm là sự bất tuân thủ nội quy của bến xe gây nên sự lộn xộn trong bến khi nhiều xe đến giờ xuất bến vẫn cố tình đi chậm, đi sai quy định để “vớt” khách, ban giám đốc bến xe Lương Yên cho biết đã có sự phối hợp chặt chẽ với Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội, Công an quận Hai Bà Trưng vào cuộc dẹp yên tình trạng lộn xộn, lập lại trật tự tại bến.

Hải Phòng: Sở GTVT xử phạt kiểu vừa đấm vừa xoa với sai phạm?
Xe khách các hãng nối đuôi nhau trên Quốc lộ 5 nằm chờ cho xe "đầu gấu" vượt lên rồi mới dám chạy thường xuyên xảy ra trên Quốc lộ 5.
Hải Phòng: Sở GTVT xử phạt kiểu vừa đấm vừa xoa với sai phạm?
Một lái xe của công ty Hoàng Long từng bị côn đồ đánh đến nhập viện do không khuất phục xe khách đầu gấu.

Xe khách của các hãng Thanh Long và Đoàn Xuân được xác định liên tiếp vi phạm nội quy bến đã bị ban quản lý bến xe khách Lương Yên lập biên bản, xử phạt đình tải. Cụ thể, ngày 17/4/2014, ban quản lý bến đã có công văn gửi công ty TNHH thương mại Đoàn Xuân quyết định phạt đình tải 5 ngày với ô tô mang BKS 30N - 1535. Ngày 23/4/2014, ban quản lý bến đã có công văn gửi Công ty CP xe khách Thanh Long quyết định phạt đình tải 5 ngày hoạt động đối với xe ô tô mang BKS 16L - 5606.

Trong khi đó, vi phạm của 2 doanh nghiệp vận tải Thanh Long và Đoàn Xuân đã được Sở GTVT TP Hải Phòng xác định: Các hãng xe này hoạt động trên tuyến từ bến xe Tam Bạc (Hải Phòng) đi bến xe Gia Lâm, Lương Yên (Hà Nội) sau khi xuất bến vẫn thường xuyên dừng đỗ sai quy định trước cửa bến xe Tam Bạc, gây cản trở và mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng đến hoạt động chung của tuyến Hải Phòng - Hà Nội.

Hải Phòng: Sở GTVT xử phạt kiểu vừa đấm vừa xoa với sai phạm?
Hải Phòng: Sở GTVT xử phạt kiểu vừa đấm vừa xoa với sai phạm?
Này 23/5/2011, ông Mai Xuân Phương - Phó giám đốc Sở GTVT TP Hải Phòng đã ký thông báo số 134 xử lý vi phạm với các doanh nghiệp Đoàn Xuân, Thanh Long.

Với những sai phạm rõ như ban ngày như vậy, ngày 23/5/2011, ông Mai Xuân Phương - Phó giám đốc Sở GTVT TP Hải Phòng thay mặt Giám đốc sở GTVT đã ra thông báo số 134 xử lý vi phạm với các doanh nghiệp này. Cụ thể: Đình chỉ hoạt động với 14 phương tiện ô tô khách hoạt động trên các tuyến vận tải khách cố định từ bến xe Tam Bạc (Hải Phòng) đến bến xe Gia Lâm, bến xe Lương Yên (Hà Nội) gồm: 9 xe hãng Thanh Long; 1 xe của Công ty TNHH thương mại Đoàn Xuân; 4 xe của Chi nhánh Công ty TNHH thương mại Đoàn Xuân.

Thời hạn đình chỉ 7 ngày từ 26/5 đến 1/6/2014. Sở GTVT yêu cầu các đơn vị này nghiêm túc kiểm điểm lái xe, phụ xe vi phạm, chấn chỉnh hoạt động có cam kết bằng văn bản gửi Sở GTVT trước ngày 29/5/214.

Để thể hiện sự quyết liệt trong việc xử lý sai phạm này, Sở GTVT TP Hải Phòng còn gửi công văn đề nghị Sở GTVT TP Hà Nội phối hợp chỉ đạo Công ty TNHH MTV Quản lý bến xe Hà Nội, các bến xe Lương Yên, Gia Lâm không bố trí cho các xe bị xử phạt được vào đón trả khách trong thời gian bị đình chỉ hoạt động.

Danh sách các xe vi phạm bị đề nghị đình chỉ hoạt động.
Danh sách các xe vi phạm bị đề nghị đình chỉ hoạt động.

Một phó giám đốc sở ký quyết định "tạo điều kiện" cho doanh nghiệp khắc phục sai phạm

Quyết định xử lý sai phạm với các hãng xe Thanh Long, Đoàn Xuân cũng lập tức được Sở GTVT TP Hải Phòng gửi đến Bộ GTVT; Thanh tra Bộ GTVT; C45 Bộ Công an; C67 Bộ Công an; UBND TP Hải Phòng; các Phó chủ tịch UBND TP Hải Phòng cùng các Sở GTVT cùng cấp tại các tỉnh Hà Nội, Hưng Yên, Hải Dương đề nghị phối hợp.

Thế nhưng ngày 27/5, đúng 1 ngày sau khi quyết định xử phạt này có hiệu lực, Sở GTVT TP Hải Phòng lại bất ngờ có một quyết định trái ngược hoàn toàn với quyết tâm xử lý sai phạm để răn đe trước đó.

Công văn số 764/SGTVT-QLVT do ông Nguyễn Đức Thọ - Phó giám đốc Sở GTVT thay mặt Giám đốc Sở ký nêu: Xét đề nghị của Công ty TNHH MTV Bến xe Hải Phòng tại Công văn số 63 do ông Lại Anh Dũng - Tổng giám đốc ký ngày 27/5 về việc xem xét điều chỉnh biện pháp thực hiện thông báo số 134 của Sở GTVT với việc tạm đình chỉ hoạt động 14 xe khách của các hãng Đoàn Xuân, Thanh Long.

Danh sách các xe vi phạm bị đề nghị đình chỉ hoạt động.
Danh sách các xe vi phạm bị đề nghị đình chỉ hoạt động.
Quyết định "tạo điều kiện" cho doanh nghiệp khắc phục sai phạm của Sở GTVT TP Hải Phòng ký ngay sau khi án phạt có hiệu lực 1 ngày.

Theo công văn số 746, Công ty TNHH MTV Bến xe Hải Phòng đề nghị cho phép các phương tiện bị đình chỉ được hoạt động trở lại và cam kết tăng cường công tác quản lý, điều hành, giám sát chặt chẽ hoạt động của các phương tiện. Từ đó, Sở GTVT TP Hải Phòng đồng với đề xuất nêu trên, đồng thời "nhắc nhở" các hãng xe Thanh Long, Đoàn Xuân phải thực hiện nghiêm, nếu không...sẽ bị xử lý.

Trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Ban quản lý bến xe khách Lương Yên (Hà Nội) cho biết ngay sau khi tiếp nhận thông báo của Sở GTVT TP Hải Phòng theo tinh thần thông báo số 134, Bến xe khách Lương Yên lập tức đã dừng ngay việc cho phép các xe của hãng Đoàn Xuân, Thanh Long vi phạm vào đón trả khách.

Tuy nhiên, vị lãnh đạo BQL bến xe Lương Yên cũng cho biết chỉ 1 ngày sau đó, Bến xe Lương Yên lại nhận được thông báo của Sở GTVT TP Hải Phòng yêu cầu cho "thông xe" các xe vi phạm. "Hiện chúng tôi vẫn đang cho các xe vi phạm của hãng Thanh Long, Đoàn Xuân vốn bị đề nghị xử lý trước đó hoạt động bình thường. Chúng tôi là cấp dưới và buộc phải tuân thủ chỉ đạo", lãnh đạo BQL bến xe Lương Yên cho biết.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin sự việc.

Anh Thế

 

 

 

Tag :
MỚI NHẤT
Thái Nguyên: Lãnh đạo tỉnh bất nhất trong việc xử lý khiếu kiện
Thái Nguyên: Lãnh đạo tỉnh bất nhất trong việc xử lý khiếu kiện

(Dân trí) - Trong một vụ việc khiếu kiện, hai phó chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên lại ký 2 văn bản với quan điểm xử lý trái ngược nhau dẫn đến những công dân có quyền lợi liên quan bất bình, tiếp tục đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:58

Bài 8 dự án thoát nước chậm tiến độ: Tiền đã giải ngân, nhà thầu vẫn thi công ì ạch
Bài 8 dự án thoát nước chậm tiến độ: Tiền đã giải ngân, nhà thầu vẫn thi công ì ạch

(Dân trí) - Về 2 gói thầu 3 và 9 thuộc Ban quản lý dự án thoát nước Hà Nội đảm nhiệm, 2 nhà thầu là Tổng công ty xây dựng Bạch Đằng và Tổng công ty CP Sông Hồng đều yếu năng lực dẫn tới chậm tiến độ dự án trong khi tiền đã được ứng trước.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:33

Hàng loạt sai phạm tại công trình "khủng" không phép "mọc" trên nóc chung cư
Hàng loạt sai phạm tại công trình "khủng" không phép "mọc" trên nóc chung cư

(Dân trí) - Liên quan đến việc Công ty CP Xây dựng số 3 Hà Nội (HANCO3) chiếm dụng sân thoát hiểm trên nóc chung cư để xây dựng trái phép cả dãy văn phòng, đoàn kiểm tra liên ngành quận Cầu Giấy đã kiểm tra hiện trạng, xác định hàng loạt sai phạm của đơn vị HANCO3.

Thứ tư, 04/06/2014 - 07:03

Luật sư kiến nghị xem xét trách nhiệm thẩm phán không mở phiên tòa vẫn tạm đình chỉ vụ án
Luật sư kiến nghị xem xét trách nhiệm thẩm phán không mở phiên tòa vẫn tạm đình chỉ vụ án

(Dân trí) - Liên quan TAND huyện Đại Từ (Thái Nguyên) bị "tố" ra quyết định tạm đình chỉ vụ án trong khi không mở phiên tòa, luật sư Ngô Tất Hữu - Trưởng VPLS Thủ Đô và Luật sư Trương Anh Tú - Trưởng VPLS Trương Anh Tú đã kiến nghị xem xét trách nhiệm thẩm phán.

Thứ tư, 04/06/2014 - 12:25

Vụ bỗng dưng phải thi hành bản án "trên trời": Thi hành án kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia"
Vụ bỗng dưng phải thi hành bản án "trên trời": Thi hành án kiểu "râu ông nọ cắm cằm bà kia"

(Dân trí) - Nhận định về vụ kê biên tài sản có dấu hiệu vi phạm pháp luật với gia đình ông Nguyễn Văn Khối, luật sư Nguyễn Thị Hương cho rằng Chấp hành viên Chi cục THADS Yên Phong đã thi hành sai nghiêm trọng nội dung bản án và quyết định thi hành án được giao.

Thứ ba, 03/06/2014 - 01:54

Hà Nội: Sở Y tế vào cuộc vụ bệnh nhân bị cắt mất thận trong phẫu thuật
Hà Nội: Sở Y tế vào cuộc vụ bệnh nhân bị cắt mất thận trong phẫu thuật

(Dân trí) - Ông Nguyễn Việt Cường - Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết đã tiếp nhận đơn khiếu nại của chị Nguyễn Thị T, người bị cắt mất một bên thận khi phẫu thuật, đồng thời sẽ cử cán bộ xuống làm việc với Bệnh viện đa khoa Thiên Đức ngay trong chiều ngày hôm nay 3/6.

Thứ ba, 03/06/2014 - 08:16

Đình chỉ thi công vô thời hạn tòa cao ốc không giấy phép ở phường Dịch Vọng
Đình chỉ thi công vô thời hạn tòa cao ốc không giấy phép ở phường Dịch Vọng

(Dân trí) - 15 ngày sau khi UBND phường Dịch Vọng và quận Cầu Giấy ký quyết định đình chỉ thi công, phạt 40 triệu đồng công trình chung cư N04B1 vì lỗi không có GPXD, chủ đầu tư vẫn chưa xuất trình được giấy phép cấp cho tòa nhà 17 tầng khởi công từ nhiều tháng trước.

Thứ ba, 03/06/2014 - 06:28

Bài 5: Xử lý sai phạm kiểu "vừa đấm vừa xoa", doanh nghiệp vận tải "than trời"
Bài 5: Xử lý sai phạm kiểu "vừa đấm vừa xoa", doanh nghiệp vận tải "than trời"

(Dân trí) - Trước cách xử lý sai phạm kiểu "vừa đấm vừa xoa" của Sở GTVT TP Hải Phòng với các hãng xe khách vi phạm, hãng xe khách Hoàng Long đã có đơn kiến nghị gửi Bộ GTVT, UBND TP Hải Phòng đề nghị các cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

Thứ ba, 03/06/2014 - 12:05

Chốt lịch xét xử vụ lừa đảo tại dự án giãn dân phố cổ
Chốt lịch xét xử vụ lừa đảo tại dự án giãn dân phố cổ

(Dân trí) - Bán nhà khu “Giãn dân phố cổ” khi TP Hà Nội chưa phê duyệt dự án, Trần Ứng Thanh, nguyên Tổng Giám đốc Công ty Hồng Hà, cùng thuộc cấp có hành vi lừa đảo và chiếm đoạt gần 200 tỷ đồng, vụ án sẽ được đưa ra xét xử sơ thẩm ngày 9/6/2014.

Thứ ba, 03/06/2014 - 12:00

Hà Nội: Phẫu thuật xong nhiều ngày tá hỏa phát hiện bị cắt mất một bên thận
Hà Nội: Phẫu thuật xong nhiều ngày tá hỏa phát hiện bị cắt mất một bên thận

(Dân trí) - Sau 6 ngày phẫu thuật tại bệnh viện Đa khoa Thiên Đức (Hà Nội), chị Nguyễn Thị T (SN 1984) "chết lặng" phát hiện đã bị cắt mất một bên thận. Khi sự việc bị phát giác, phía bệnh viện khẳng định đã làm đúng và cho rằng giấu sự việc do sợ bệnh nhân...sốc.

Thứ hai, 02/06/2014 - 07:08

Bài 7: Dự án thoát nước chậm tiến độ do nhà thầu yếu và ì ạch giải phóng mặt bằng
Bài 7: Dự án thoát nước chậm tiến độ do nhà thầu yếu và ì ạch giải phóng mặt bằng

(Dân trí) - Các dự án cải tạo mương Y cụ - Y khoa và mương T6A - Nguyên Hồng của Ban quản lí dự án thoát nước Hà Nội chậm tiến độ kéo dài khiến người dân khốn đốn. Nguyên nhân là do chủ đầu tư chọn nhà thầu yếu và giải phóng mặt bằng quá chậm.

Thứ hai, 02/06/2014 - 06:20

Ai "bật đèn xanh" cho xây dựng trái phép?
Ai "bật đèn xanh" cho xây dựng trái phép?

(Thanh tra) - Đông đảo người dân sống tại chung cư Số 2 - Nguyễn Văn Ngọc (phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội) vừa ký tập thể vào đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng ở Hà Nội, về việc một công trình kiên cố được xây dựng trên đất lưu không của toà chung cư này.

Chủ nhật, 01/06/2014 - 08:44

ĐÁNG QUAN TÂM
Nhiều điều cần làm rõ từ bản án “đất có tranh chấp vẫn cấp chủ quyền”
Nhiều điều cần làm rõ từ bản án “đất có tranh chấp vẫn cấp chủ quyền”

(Dân trí) - Liên quan đến vụ tranh chấp đất kéo dài ở Bình Sơn, Quảng Ngãi mà Dân trí phản ánh, mới đây, TAND huyện này đã đưa ra xét xử sơ thẩm. Tuy nhiên, bản án đã bị phía nguyên đơn cho rằng “không vô tư, khách quan và không đúng quy định pháp luật”.

Thứ bảy, 31/05/2014 - 05:32

Vụ tranh chấp lối đi chung: "Tòa án quận Long Biên giải quyết không đúng thẩm quyền"
Vụ tranh chấp lối đi chung: "Tòa án quận Long Biên giải quyết không đúng thẩm quyền"

(Dân trí) - "Trong vụ tranh chấp ngõ đi chung tại quận Long Biên, phần đất này chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và trích lục bản đồ nên vụ việc này thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND chứ không phải tòa án", luật sư Phan Thị Lam Hồng phân tích.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 02:51

23 hộ dân phường Trung Liệt ngóng chờ TP Hà Nội “giải cứu”
23 hộ dân phường Trung Liệt ngóng chờ TP Hà Nội “giải cứu”

(Dân trí) - Sau nhiều cuộc đối thoại với UBND quận Đống Đa về việc mở rộng phạm vi GPMB đoạn qua phường Trung Liệt không đi đến thống nhất, các hộ dân tổ dân phố 23 - 35 đang “mỏi mắt” chờ đợi TP Hà Nội rà soát, xem xét thu hồi tờ trình số 42/TTr UBND-SXD.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 06:00

Bài 19: "Sai phạm của Chi cục thi hành án TP Việt Trì rất khó hiểu"
Bài 19: "Sai phạm của Chi cục thi hành án TP Việt Trì rất khó hiểu"

(Dân trí) - "Sau loạt bài điều tra của báo Dân trí về vụ cưỡng chế THA trái pháp luật tại thành phố Việt Trì (Phú Thọ), những uẩn khúc đã dần hé lộ với những sai phạm rất khó hiểu của Chi cục THA dân sự TP Việt Trì", luật sư Phan Thị Lam Hồng nói.

Thứ sáu, 30/05/2014 - 12:10

"Phong tỏa” hành lang lưu không, UBND phường Cống Vị bị người dân khiếu nại
"Phong tỏa” hành lang lưu không, UBND phường Cống Vị bị người dân khiếu nại

(Dân trí) - Cho rằng, việc UBND phường Cống Vị xây dựng hàng rào trên khoảng đất lưu không của tòa nhà là không đúng, gây khó khăn cho việc đi lại, sinh hoạt của người dân, ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước, an toàn cháy nổ, tập thể người dân tại đây kiên quyết phản ứng.

Thứ năm, 29/05/2014 - 07:54

Hà Nội: Hơn 20 gia đình bức xúc vì nhà sắp bị đập làm bãi xe
Hà Nội: Hơn 20 gia đình bức xúc vì nhà sắp bị đập làm bãi xe

(Dân trí) - Năm 2008, TP Hà Nội ký quyết định thu hồi 37.352m2, tiến hành cắm mốc giới dự án thoát nước chỉnh trang môi trường đô thị. Đến năm 2010, quận Đống Đa và Sở Xây dựng lập tờ trình mở rộng GPMB đoạn qua phường Trung Liệt đẩy nhiều hộ dân vào cảnh mất nhà.

Thứ năm, 29/05/2014 - 07:03

Bị cắt điện, cắt nước vì sửa nhà không giấy phép
Bị cắt điện, cắt nước vì sửa nhà không giấy phép

(Dân trí) - Hai tháng nay, nhà chị Nguyễn Thị Hồng Hạnh (đường Hải Phòng, TP Đà Nẵng) phải sống trong cảnh không điện, không nước vì sửa nhà không có giấy phép.

Thứ năm, 29/05/2014 - 07:00

Dự án Thăng Long Garden dừng thi công khu thể thao đa năng
Dự án Thăng Long Garden dừng thi công khu thể thao đa năng

(Dân trí) - Sau khi một số khách hàng lên tiếng phản đối việc xây dựng khu thể thao đa năng trên diện tích quy hoạch thảm cỏ tại dự án chung cư Thăng Long Garden, chủ đầu tư đã cho dừng thi công hạng mục trong khi chờ cơ quan chức năng ra kết luận cuối cùng.

Thứ năm, 29/05/2014 - 06:28

Bắc giang: Hàng trăm hộ dân bị "bịp" nộp tiền làm hồ sơ...hộ nghèo
Bắc giang: Hàng trăm hộ dân bị "bịp" nộp tiền làm hồ sơ...hộ nghèo

(Dân trí) - 253 hộ dân nghèo và cận nghèo tại thôn Nga Trại - Hương Lâm - Hiệp Hòa (Bắc Giang) đã bị ban quản lý thôn bắt nộp tiền làm hồ sơ mới được nhận chính sách hỗ trợ. Bị phát giác, sự việc vỡ lở nhưng lãnh đạo thôn này chỉ bị cảnh cáo.

Thứ tư, 28/05/2014 - 02:57

 Vụ gia đình liệt sỹ mất nhà: Lãnh đạo huyện hứa sẽ giải quyết trong tháng 5
Vụ gia đình liệt sỹ mất nhà: Lãnh đạo huyện hứa sẽ giải quyết trong tháng 5

(Dân trí) - Trong buổi làm việc với PV Dân trí, ông Lưu Trung Nghĩa - Phó Chủ tịch UBND huyện Chư Pưh (Gia Lai) cho biết huyện sẽ giải quyết trong thời gian ngắn ngất, chắc chắn sẽ xem xét kĩ lại sự việc và giải quyết dứt điểm trong tháng 5 cho gia đình ông Bùi A.

Thứ tư, 28/05/2014 - 06:55

“Nóng” chuyện khai thác đất mặt ruộng ở Sóc Trăng
“Nóng” chuyện khai thác đất mặt ruộng ở Sóc Trăng

(Dân trí) - Những năm qua, hàng ngàn ha đất mặt trồng lúa ở Sóc Trăng bị "tùng xẻo" để san lấp mặt bằng, sản xuất vật liệu xây dựng một cách bừa bãi nhưng chính quyền địa phương lại chưa có biện pháp xử lý dứt điểm.

Thứ ba, 27/05/2014 - 09:00

Đề nghị làm rõ khiếu nại bỏ lọt tội phạm trong vụ tai nạn giao thông chết người
Đề nghị làm rõ khiếu nại bỏ lọt tội phạm trong vụ tai nạn giao thông chết người

(Dân trí) - “Vụ TNGT khiến anh Phạm Văn Hiến tử vong được Công an huyện Vụ Bản (Nam Định) kết luận lỗi do nạn nhân trong khi gia đình nạn nhân đưa ra nhiều căn cứ phản bác. Cơ quan công an nên làm rõ khiếu nại bỏ lọt tội phạm”, luật sư Vi Văn Diện phân tích.

Thứ ba, 27/05/2014 - 11:20