Trao hỗ trợ nhu yếu phẩm tới người lao động đang giãn cách xã hội

(Dân trí) - Để chia sẻ khó khăn trong thời điểm giãn cách xã hội, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Bình đã dành tặng nhiều suất quà ý nghĩa đến công nhân lao động đang ở tại các nhà trọ trên địa bàn Đồng Hới.

Chiều 10/9, đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Quảng Bình đã đến thăm, hỗ trợ lương thực, các nhu yếu phẩm thiết yếu cho công nhân, lao động đang ở tại các khu nhà trọ trên địa bàn TP Đồng Hới.

Trao hỗ trợ nhu yếu phẩm tới người lao động đang giãn cách xã hội - 1

LĐLĐ tỉnh Quảng Bình tặng nhu yếu phẩm cho công nhân lao động.

Cụ thể, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã đến thăm công nhân, lao động của 2 đơn vị là: Xí nghiệp may Hà Quảng và Công ty CP gỗ Quảng Phát đang sống tại các khu nhà trọ. 

Tại các nơi đến thăm, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã động viên, chia sẻ những khó khăn của các công nhân, lao động trong thời gian giãn cách xã hội, phòng, chống dịch Covid-19; đồng thời vận động, tuyên truyền người lao động nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh, bảo đảm an toàn. 

Dịp này, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã trao hỗ trợ 98 suất quà cho các công nhân, lao động, trong đó Xí nghiệp may Hà Quảng 78 suất, Công ty CP gỗ Quảng Phát 20 suất, gồm: Gạo, nước mắm, dầu ăn, thịt hộp… , mỗi suất quà có trị giá 300 ngàn đồng. 

Cũng trong ngày 10/9, LĐLĐ tỉnh Quảng Bình đã ký quyết định hỗ trợ cán bộ y tế tham gia công tác chống dịch Covid-19 tại TPHCM, gồm 12 cán bộ thuộc Sở Y tế, với số tiền hỗ trợ 1 triệu đồng/người.

Trước đó, tại lễ ra quân của đoàn cán bộ y tế tỉnh Quảng Bình vào làm nhiệm vụ chống dịch tại TPHCM, LĐLĐ tỉnh này cũng đã đến động viên và trao tặng 20 triệu đồng cho đoàn công tác.

Tin liên quan
Đang được quan tâm