Thứ ba, 19/11/2019 - 14:00

Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng

Dân trí

Khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram Quangnam Danang đã tổ chức thành công Ngày hội tuyển dụng đầu tiên, thu hút hơn 1.000 ứng viên tới tham dự ứng tuyển.

Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng - 1
Khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram Quangnam Danang

Shilla Monogram là thương hiệu khu nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn The Shilla Hotels & Resorts đến từ Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên The Shilla mở rộng mạng lưới của mình ra bên ngoài Hàn Quốc và thành phố Đà Nẵng đã được chọn làm địa điểm cho khu nghỉ dưỡng đầu tiên của thương hiệu quốc tế này trong khu vực.

Shilla Monogram Quangnam Danang dự kiến mở cửa vào cuối Quý 1 năm 2020 và để hoàn thiện công tác chuẩn bị, đưa khu nghỉ dưỡng vào vận hành, Ngày hội tuyển dụng đầu tiên đã được tổ chức vào ngày thứ bảy, 16/11/2019 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Ariyana, Đà Nẵng.

Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng - 2
Ngày hội tuyển dụng 16/11/2019

Ngày hội tuyển dụng đã thu hút hơn 1000 ứng viên trong lĩnh vực khách sạn, du lịch tới đăng ký ứng tuyển và phỏng vấn trực tiếp với các trưởng bộ phận của khu nghỉ dưỡng.

Các ứng viên đa dạng từ các bạn sinh viên mới ra trường đến những anh, chị đã làm việc lâu năm trong ngành đều tới tìm kiếm cơ hội phát triển nghề nghiệp mới.

Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng - 3
Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng - 4
Phỏng vấn trực tiếp ngay tại Sự kiện

Điểm nhấn của sự kiện còn có Lễ ký kết Hợp tác với Viện Đào tạo & Nghiên cứu Du lịch - Trường Đại học Duy Tân. Sau sự kiện hợp tác này, hàng trăm sinh viên của trường Duy Tân sẽ được hưởng lợi từ các chương trình thực tập và đào tạo trực tiếp tại Shilla Monogram Quangnam Danang.

Thêm vào đó, nhiều buổi hội thảo chia sẻ về nghề khách sạn, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn với giảng viên của trường cũng sẽ được tổ chức.

Shilla Monogram Quangnam Danang thu hút hơn 1.000 ứng viên trong Ngày hội tuyển dụng - 5

Sau thành công của Ngày hội tuyển dụng lần thứ nhất này, Shilla Monogram Quangnam Danang sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng lần thứ 2 vào ngày 14/12/2019 sắp tới.

Liên hệ Bộ phận Nhân sự của Shilla Monogram Quangnam Danang:

Đường Lạc Long Quân, phường Điện Ngọc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

0235-3949-779

recruitment@danang.shillamonogram.com

Theo dõi Fanpage: https://www.facebook.com/promisetoexcellence.shillamonogramquangnamdanang/ để cập nhật thông tin tuyển dụng.

Về The Shilla Hotels & Resorts

The Shilla Hotels & Resorts, một thành viên của Tập đoàn Samsung, được thành lập vào tháng 3 năm 1979. Với hơn 40 năm hoạt động, The Shilla đã trở thành thương hiệu dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc và là niềm tự hào của Tập đoàn Samsung. The Shilla Hotels & Resorts hiện đang vận hành 13 khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại Hàn Quốc, cùng nhiều cửa hàng miễn thuế đặt tại Hàn Quốc và các sân bay quốc tế trong khu vực như: sân bay Changi tại Singapore, sân bay quốc tế Hong Kong, sân bay quốc tế Incheon. Sau khi mở cửa thành công khu nghỉ dưỡng Shilla Monogram Quangnam Danang, The Shilla sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới tại các thành phố khác ở Việt Nam.

Mới nhất

Đáng quan tâm