Ninh Bình trao hơn 147 nghìn suất quà tới các đối tượng đặc biệt khó khăn

(Dân trí) - Trong dịp Tết Nguyên đán 2021, lãnh đạo tỉnh Ninh Bình và các địa phương đã tổ chức thăm, tặng trên 147 nghìn suất quà, trị giá trên 53 tỷ đồng tới các đối tượng đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Ngày 18/2, theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, trong dịp Tết Nguyên đán, lãnh đạo tỉnh và các địa phương trong tỉnh đã tổ chức thăm, tặng quà, chúc Tết trên 147 nghìn suất quà, trị giá trên 53 tỷ đồng.
 
Ninh Bình trao hơn 147 nghìn suất quà tới các đối tượng đặc biệt khó khăn - 1

Bà Nguyễn Thị Thu Hà, Bí thư Tỉnh ủy Ninh Bình (áo trắng) trao quà Tết cho hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 
Tất cả các đối tượng đặc biệt khó khăn được thăm hỏi, tặng quà như: Người có công, các gia đình thương binh, liệt sỹ, người cao tuổi, người nghèo, người tàn tật, cô đơn không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các gia đình quân nhân đang làm nhiệm vụ ở biên giới, hải đảo, gia đình quân nhân và thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn.
 
Trong đó, quà tặng người có công với cách mạng với 78.687 suất; Chúc thọ, mừng thọ người cao tuổi: 19.921 suất; 40.529 suất quà cho Hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ khó khăn; 725 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 1.221 suất quà cho đối tượng Bảo trợ xã hội và 6.075 suất quà tới đối tượng khác. Tỉnh Ninh Bình đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.
 
 
Đang được quan tâm