Chủ tịch Quốc hội trao 1.500 suất quà Tết tại Bến Tre

Hoàng Tùng

(Dân trí) - Ngày 2/2, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cùng lãnh đạo tỉnh Bến Tre đã dự lễ trao tượng trưng quà Tết tới gia đình chính sách, gia đình nghèo, người tàn tật địa bàn tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội trao 1.500 suất quà Tết tại Bến Tre - 1

Chủ tịch Quốc hội phát biểu tại buổi trao quà.

Tại buổi lễ, do tình hình dịch Covid-19 chưa lắng dịu nên Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và nhà tài trợ đã trao tặng các phần quà tượng trưng. Đồng thời, thông qua các ngành chức năng tỉnh Bến Tre, Chủ tịch Quốc hội đã nhờ chuyển 1.500 phần quà (trị giá 1,5 tỷ đồng) tới các gia đình chính sách, hộ nghèo, trẻ mồ côi, người khuyết tật trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, năm 2020 rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 và doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn trong sản xuất kinh doanh.

Nhưng với sự nỗ lực vượt khó, các doanh nghiệp vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng, đóng góp lớn cho ngân sách nhà nước và không quên trách nhiệm xã hội với cộng đồng.

Chủ tịch Quốc hội trao 1.500 suất quà Tết tại Bến Tre - 2
Bí thư Tỉnh ủy Phan Văn Mãi tặng hoa cám ơn Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Tại buổi trao quà, Chủ tịch Quốc hội cũng đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến tất cả những hộ gia đình chính sách và những gia đình nghèo, cận nghèo, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Quốc hội kêu gọi các ngành, các cấp trong tỉnh cùng chung tay chăm lo cho cuộc sống của người dân, đặc biệt những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em bất hạnh; tích cực thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, đảm bảo cho tất cả người dân, đặc biệt là gia đình chính sách, hộ nghèo, có điều kiện vui xuân đón Tết cổ truyền.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM