Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo

(Dân trí) - Trong chuyến công tác tại Quảng Bình, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết lực lượng tuyến đầu chống dịch và gia đình chính sách, hộ nghèo.

Ngày 26/1, ông Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương và đoàn công tác đến thăm hỏi, gặp mặt lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình gồm lực lượng y tế, công an, quân sự và bộ đội biên phòng.

Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú đã ghi nhận, đánh giá cao những cống hiến, hy sinh của toàn thể cán bộ, nhân viên y tế, chiến sĩ lực lượng vũ trang, những người ở tuyến đầu chống dịch trên địa bàn tỉnh Quảng Bình đã không quản ngại gian khổ, vượt lên những điều kiện khó khăn, thiếu thốn để phòng, chống dịch Covid-19.

Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo - 1

Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú tặng quà lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình.

Bên cạnh đó, công tác hỗ trợ công dân của tỉnh Quảng Bình ở vùng dịch và ngay tại địa bàn được thực hiện kịp thời, hiệu quả, góp phần giúp người dân từng bước vượt qua khó khăn của đại dịch.

Chủ nhiệm UBKT Trung ương cũng đề nghị lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các đơn vị, địa phương tại Quảng Bình tiếp tục có những chính sách hỗ trợ kịp thời, tạo điều kiện để cán bộ, chiến sĩ, cán bộ, nhân viên yên tâm công tác, trước mắt là đón Tết an vui, đầm ấm.

Tại buổi gặp mặt, ông Trần Cẩm Tú cũng đã trao các món quà động viên lực lượng tuyến đầu chống dịch tại Quảng Bình.

Chủ nhiệm UBKT Trung ương tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo - 2

Chủ nhiệm UBKT Trung ương Trần Cẩm Tú tặng quà Tết đến gia đình chính sách, hộ nghèo tại Quảng Bình.

Cũng trong ngày 26/1, ông Trần Cẩm Tú cùng đoàn công tác đã đến xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch để thăm hỏi, chúc Tết và trao 221 suất quà Tết đến gia đình chính sách, hộ nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương này.