Chủ nhật, 03/01/2016 - 21:39

Tuấn Hưng tự hào khi học trò cho ra mắt MV “Đầu gấu”

Dân trí

Trong buổi trò chuyện gần đây, huấn luyện viên Tuấn Hưng của The Voice dành nhiều lời khen tặng cho cô học trò cá tính với thương hiệu “Tóc cây dừa” Diệu Mi của mình. Anh cũng là người dìu dắt, hướng dẫn cho Mi trong sản phẩm đầu tay mang tên “Đầu gấu”.

Gặp gỡ nhạc sĩ Hoài Anh là một điều ngẫu nhiên đối với cô gái nhỏ nhắn, xinh xắn có cái tên rất điệu mà đẹp, Diệu Mi. Tham gia chương trình The Voice 2015 cũng là một sự kiện ngẫu nhiên. Được tham gia vào Team của Tuấn Hưng cũng là ngẫu nhiêu, được nam ca sĩ Tìm lại bầu trời chọn đi tiếp vào vòng liveshow cũng là ngẫu nhiên. Tưởng chừng tất cả những gì liên quan đến Diệu Mi trong suốt cuộc thi này đều là ngẫu nhiên, nhưng có một điều, không ngẫu nhiên, đó là Diệu Mi có một giọng ca trời phú, trầm ấm và giàu nội lực.

Hot girl Diệu Mi vô cùng xinh đẹp.
Hot girl Diệu Mi vô cùng xinh đẹp.

Bên cạnh giọng ca thiên bẩm, khán giả The Voice 2015 còn được thấy một Diệu Mi cực kỳ cá tính, độc đáo và bốc lửa. Bằng chứng là việc cô liên tục thay đổi style trên sân khấu, quan từng vòng, khán giả lại được chứng kiến sự sáng tạo từ Diệu Mi. Đặc biệt, với mái tóc “cây dừa” khác lạ, ngay cả giám khảo Mỹ Tâm cũng trầm trồ ca ngợi để biệt danh “hot girl tóc cây dừa” ra đời từ đó.

Có mặt trong Team của Tuấn Hưng là điều may mắn với cô.
Có mặt trong Team của Tuấn Hưng là điều may mắn với cô.

Gặp gỡ “hot girl tóc cây dừa” và nam ca sĩ Tuấn Hưng trong một ngày đông lạnh giá của Hà Nội, vẫn một phong cách ấy, không lẫn với ai, Diệu Mi hồn nhiên kể chuyện bằng ánh mắt ngời sáng đầy tự tin và lạc quan của tuổi trẻ.

Diệu Mi sinh năm 1993 tại Hà Nội trong một gia đình không có truyền thống nghệ thuật. Ấy vậy mà cô lại có một giọng hát bẩm sinh, từ nhỏ luôn sinh hoạt trong các đội văn nghệ của phường, quận và trong suốt quá trình học phổ thông, Diệu Mi luôn là cây văn nghệ chủ đạo của trường.

Anh cho biết rất tự hào khi học trò cho ra mắt MV đầu tay.
Anh cho biết rất tự hào khi học trò cho ra mắt MV đầu tay.
Kiểu tóc cây dừa thương hiệu của Diệu Mi
Kiểu tóc cây dừa thương hiệu của Diệu Mi

Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Diệu Mi thi đỗ vào trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội. Tại đây, cô theo học khoa Thanh nhạc và tốt nghiệp mới được một năm. Với tấm bằng có được cùng khát khao biểu diễn, Diệu Mi luôn có được những lời mời biểu diễn ở khắp nơi. Bầu sô liên tục gọi điện mời cô đi diễn. Diệu Mi tâm sự, nhiều khi ăn cơm bầu sô còn nhiều hơn cơm mẹ nấu.

Đến với The Voice 2015, Diệu Mi kể, đó là một sự tình cờ mà có thể coi là vận may của cô. Qua một người anh trong làng giải trí, Diệu Mi gặp gỡ nhạc sĩ của ca khúc Chong chóng gió và được nhạc sĩ tài hoa này giới thiệu, giúp đỡ trong suốt cuộc thi.

Cô đang dần trưởng thành với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.
Cô đang dần trưởng thành với mong muốn trở thành ca sĩ chuyên nghiệp.

Khi về với đội ca sĩ Tuấn Hưng, Diệu Mi như cá gặp nước. Anh tình cảm và đàn ông, lại luôn quan tâm, dìu dắt nên Diệu Mi tiến bộ không ngừng. Cô nói, thật may mắn cô đã được Tuấn Hưng bấm nút và được trở thành học trò của anh. Anh như người thầy ân cần chỉ bảo mọi người trong đội, từng chi tiết, từ nhỏ đến lớn.

Được biết, sau cuộc thi Diệu Mi sẽ xuất bản MV đầu tay trong sự nghiệp, nam ca sĩ Nắm lấy tay anh không khỏi vui mừng và sẵn sàng giúp đỡ cô học trò cưng từ khi khởi quay đến khi hoàn thiện. Tuấn Hưng chia sẻ, “đây sẽ là sản phẩm đầy ấn tượng dành cho khán giả những ngày cuối cùng của năm 2015. Một tác phẩm âm nhạc có phong cách mới lạ, đặc sắc, rất đáng chờ đợi”.

P.O

Đáng quan tâm
Mới nhất