Sinh nhật lần thứ 64 của Paul McCartney

(Dân trí) - Sau những ngày tháng đầy biến động đối với gia đình Paul McCartney, chủ nhật vừa rồi (ngày 18/6), cựu thành viên của nhóm nhạc huyền thoại Beatles đã có những giây phút thư giãn và ý nghĩa bên con cái trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 64 của ông.

Để mừng sinh nhật của bố, các con của Paul là Stella và Mary đã chuẩn bị một món quà bất ngờ: thu lại một bản hit trước đây của Beatles When I'm 64. Được biết, hai cô con gái cưng của Paul đã phải rất vất vả mới thu được đĩa hát này. Họ phải mất công tới studio nổi tiếng thế giới Abbey Road (Studio ruột của ban nhạc Beatles) để kịp thu âm When I'm 64 mừng sinh nhật bố.

 

Theo một người bạn cho biết: “Hai cô con gái Stella và Mary rất hiểu tâm trạng của bố, đặc biệt là nỗi buồn mà Paul đang phải gánh chịu. Họ đang cố gắng tìm lại nụ cười trên gương mặt người cha đáng kính của mình”. Sau khi ly dị với cô vợ hai Heather Mills và đặc biệt khi những bức ảnh khiêu dâm của Heather được tung đầy trên mạng, Paul đã rất buồn và suy sụp.

 

Ngoài Mary và Stella, các thành viên khác trong gia đình là con trai James, con gái nuôi Heather và các cháu của Paul cũng góp sức thực hiện đĩa hát đặc biệt và ý nghĩa này. Được biết, Giles Martin, con trai của nhà sản xuất cũ của ban nhạc Beatles là George Martin cũng góp sức viết lại lời bài hát.

 

Đĩa hát này đã được phát tại bữa tiệc sinh nhật hôm 18/6 tại biệt thự East Sussex của Paul trước sự chứng kiến của tất cả các thành viên trong gia đình McCartney. Bữa tiệc được tổ chức rất giản dị, chỉ có thịt nướng nhưng sự có mặt của các con và không khí đầm ấm đã phần nào giúp Paul vui vẻ trở lại.

 

Đồng thời, Heather cũng gọi điện chúc mừng sinh nhật Paul và đưa cô con gái Beatrice 2 tuổi về tham dự bữa tiệc này. Tuy nhiên, Heather đã không bước vào khu biệt thự East Sussex mà chỉ nhờ người gửi quà chúc mừng sinh nhật chồng cũ.

 

Mi Vân

Theo BBC