Nghệ sĩ hát vì biển đảo thân thương

(Dân trí) - Vào lúc 20h, ngày 31/10/2011, tại Nhà hát Thành phố sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên <i>Ngày Biển Hát</i> với mục đích gây quỹ ủng hộ việc xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương.

Vào lúc 20h, ngày 31/10/2011, tại Nhà hát Thành phố sẽ diễn ra chương trình nghệ thuật mang tên Ngày Biển Hát với mục đích gây quỹ ủng hộ việc xây dựng và bảo vệ biển đảo quê hương.

Đây là chương trình ca nhạc hòa cùng làn sóng hướng về biển đảo thân yêu của tổ quốc đang trào dâng mạnh mẽ trong lòng mọi người con Việt Nam đang sống, học tập và làm việc ở mọi miền của dải đất hình chữ S và khắp nơi trên thế giới.

Nghệ sĩ hát vì biển đảo thân thương - 1
Văn Mai Hương sẽ tham gia chương trìnhNgày Biển Hát

Với những ca khúc nổi tiếng thể hiện tình yêu quê hương đất nước, yêu biển đảo, yêu những người lính nơi ngàn trùng sóng gió và tình yêu lứa đôi như: Tổ quốc nhìn từ biển, Rực sáng trời biển đông, Mùa xuân đến từ những giếng dầu, Ru em bằng tiếng sóng, Chuyện tình của biển; chương trình nghệ thuật Ngày Biển Hát với mục đích gây quỹ ủng hộ biển đảo quê hương mang ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc.

Điều đặc biệt đây là chương trình nghệ thuật không bán vé vì không có mục đích thương mại. Các nghệ sỹ và khách mời tham gia chương trình cùng chung tay đóng góp để sáng tạo một chương trình nghệ thuật đặc sắc như chút công sức nhỏ bé góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc phát triển bền vững.
 
Chương trình Ngày Biển Hát có sự tham gia của các nghệ sỹ như: Nhóm Artista, Hải Yến Idol, Lương Viết Quang, diễn viên múa Phương Linh cùng sự góp mặt của các ca sỹ khách mời: Ngọc Anh, Hiền Thục, Văn Mai Hương và các vũ đoàn.

Nghệ sĩ hát vì biển đảo thân thương - 2
Hiền Thục cũng sẽ góp mặt trong chương trình

Phan Lê