Thứ năm, 03/04/2014 - 17:38

Ca sỹ Lưu Kỳ Hương tái ngộ Hiệp “Gà”

Dân trí

Khi để lộ chuyện Hiệp “Gà” chia tay vợ trên báo, Lưu Kỳ Hương vô cùng áy náy. Chân ướt chân ráo, ngây thơ bước vào showbiz và không có kinh nghiệm truyền thông đã khiến cô phạm phải sai lầm với chính đàn anh của mình…

Lưu Kỳ Hương là ca sỹ trẻ, được khán giả biết đến qua một số ca khúc phát hành online như Em đã sai, Nếu hạnh phúc quay về, Hạnh phúc trở về… Tuy nhiên, không đủ nhiều, cô gái này chỉ mới dò dẫm những bước đi đầu tiên trong lĩnh vực âm nhạc.

Nữ ca sỹ trẻ Lưu Kỳ Hương

Nữ ca sỹ trẻ Lưu Kỳ Hương

Để tiến gần hơn với công chúng, ngày 8/4 tới nữ ca sỹ gốc Hải Phòng ra mắt minishow Em hát tại Hà Nội. Chương trình có sự góp mặt của ca sỹ Minh Quân, Chu Bin và diễn viên hài Hiệp “Gà”.

Lưu Kỳ Hương chia sẻ, cô sẽ thể hiện một số tác phẩm của Hoàng Bảo Nam, Trịnh Nhật Anh… đặc biệt sẽ song ca cùng Chubin và Minh Quân. Đây cũng là lần đầu tiên, Lưu Kỳ Hương có sự trợ giúp, hợp tác của nhạc sỹ Lưu Thiên Hương. Vì thế, chương trình sẽ thật đa dạng với cả pop ballad và nhạc dance sôi động.

Tại minishow này, Lưu Kỳ Hương không chỉ thể hiện khả năng ca hát, vũ đạo mà còn thể hiện khả năng diễn hài của mình.

Với niềm đam mê ca hát, Lưu Kỳ Hương rời Hải Phòng với hai bàn tay trắng lên Hà Nội lập nghiệp

Với niềm đam mê ca hát, Lưu Kỳ Hương rời Hải Phòng với hai bàn tay trắng lên Hà Nội lập nghiệp

Nhắc đến Hiệp “Gà”, Lưu Kỳ Hương chia sẻ, trong những ngày rời công việc tại Nhà hát Thành phố Hải Phòng lên Hà Nội tham gia đời sống showbiz cô đã nhận được nhiều sự giúp đỡ của đàn anh.

Cuộc gặp gỡ với Hiệp “Gà” đem đến cho cô nhiều may mắn. Anh là người bạn tận tâm, hết mình vì bạn bè. Cũng trong lúc khó khăn đó, Hiệp Gà đã để cô em nhỏ đi diễn hài cùng mình để kiếm tiền sinh sống. Một vài lần bể sô, nam diễn viên hài này còn không nhận cát- sê, chỉ yêu cầu bầu sô trả tiền cho Lưu Kỳ Hương.

Vì thế, khi để lộ chuyện Hiệp Gà chia tay vợ trên báo, cô vô cùng áy náy. Chân ướt chân ráo, ngây thơ bước vào showbiz và không có kinh nghiệm truyền thông đã khiến cô phạm phải sai lầm với chính đàn anh của mình. Tuy nhiên, Hiệp Gà không giận. Anh cũng sẽ xuất hiện trong show diễn Em hát của Lưu Kỳ Hương, diễn hài cùng cô như một sự cổ vũ, ủng hộ của người anh trai dành cho em gái.

Lưu Kỳ Hương và đồng nghiệp tại buổi giới thiệu minishow Em hát chiều ngày 2/4


Lưu Kỳ Hương và đồng nghiệp tại buổi giới thiệu minishow Em hát chiều ngày 2/4

Lưu Kỳ Hương và đồng nghiệp tại buổi giới thiệu minishow "Em hát" chiều ngày 2/4

Em hát, minishow đầu tiên và cũng phải rất khó khăn mới có thể thực hiện được, Lưu Kỳ Hương chỉ coi là một sự ra mắt, để khẳng định, cô đã bước trên con đường ca hát. NSƯT Đức Long, người thầy thanh nhạc của cô nhận xét, Lưu Kỳ Hương là một học trò chăm chỉ, có chất giọng và có nhiều tiến bộ trong quá trình học tập.

Hà Thanh