Bắt người tình của chồng khỏa thân đi trên phố

Dân trí Một người phụ nữ ở Sao Paulo, Brazil đã bắt nhân tình của chồng khỏa thân đi khắp các phố sau khi phát hiện cô ta dan díu với chồng mình.
 >> Những vụ đánh ghen kinh hoàng khiến dư luận dậy sóng năm 2016
 >> Bẽ bàng đi đánh ghen gặp tình địch... quá khỏe
 >> Trung Quốc: Clip đánh ghen giữa phố gây sốc


Người vợ túm tóc nhân tình bắt diễu dành khắp phố

Người vợ túm tóc nhân tình bắt diễu dành khắp phố

Mới đây, một video đánh ghen đã gây xôn xao dư luận khi người xem cho rằng phương pháp ghen tuông như vậy là vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Theo đó, người vợ đã có hành vi đe dọa, dùng bạo lực, gây thương tích, phỉ báng, tra tấn dã man và phải đối mặt với mức án cao nhất lên tới 10 năm tù giam.

Cụ thể, người vợ đã theo dõi chồng mình và thấy anh ta đi đến căn hộ của bạn. Tại đây, cô ta bắt gặp chồng ân ái với nhân tình trên giường nên xông vào đánh ghen. Sau một hồi đánh nhau, người phụ nữ đã dùng lưỡi dao cạo xé bỏ quần áo của cô nhân tình “đôi mươi” rồi túm tóc cô ta, bắt đi diễu hành khắp các tòa nhà gần đó.


Người phụ nữ dùng dao lam uy hiếp nhân tình của chồng

Người phụ nữ dùng dao lam uy hiếp nhân tình của chồng


Người vợ và nhân tình đánh nhau trên giường

Người vợ và nhân tình đánh nhau trên giường

Hai người con trai độ tuổi thiếu niên chính là những người đi theo, quay lại cảnh đánh ghen của mẹ và chia sẻ trực tuyến trên mạng. Hai cậu có vẻ rất tự hào về cuộc tấn công nhưng cư dân mạng thì cảm thấy phẫn nộ vô cùng.

“Tôi không quan tâm đến việc người xem nghĩ hoặc không nghĩ gì. Tôi sẽ chỉ cho mọi người cách đối phó với những kẻ dan díu cùng đàn ông đã có gia đình. Tôi làm như vậy vì đó là chồng tôi, còn hôm nay anh ta đã trở thành chồng cũ”, người vợ đáp trả dư luận trên mạng xã hội.


Màn đánh ghen khủng khiếp

Màn đánh ghen khủng khiếp

Sau cuộc đánh ghen, cảnh sát đã nhận được hàng chục khiếu nại và phát động một cuộc điều tra để tìm kiếm nạn nhân. Tuy nhiên không lâu sau đó, nạn nhân đã tự động đến đồn cảnh sát trình báo. Cô gái nói rằng người đàn ông khẳng định vẫn còn độc thân và hai người đã có quan hệ yêu đương 5 tháng trở lại đây. Hiện tại, người vợ cũng đang được thẩm vấn để phục vụ cho công tác điều tra.

Bắt nhân tình của chồng khỏa thân ra đường phố

Trà Xanh
Theo Dailymail