Thứ sáu, 20/07/2018 - 15:57

Phá vỡ sự im lặng, Neymar lên tiếng chốt tương lai

Dân trí Chia sẻ trên tờ Fox Sport, Neymar đã chính thức khẳng định sẽ tiếp tục ở lại PSG. Thông tin này đã chấm dứt tin đồn về việc cầu thủ này sẽ chuyển tới thi đấu cho Real Madrid.
 >> “Mandzukic hay gấp 10 lần Neymar”
 >> Hậu vệ Bỉ bất ngờ vì sự tầm thường của Neymar

Sau khi bán C.Ronaldo cho Juventus, Real Madrid được cho là muốn chiêu mộ Neymar để thay thế. Trong thời gian qua, báo chí trên khắp châu Âu đã đồn thổi về việc đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha liên hệ với tiền đạo người Brazil.


Neymar quyết định ở lại PSG

Neymar quyết định ở lại PSG

Dù vậy, ngày hôm nay, Neymar đã chính thức lên tiếng khẳng định tương lai của mình. Thay vào đó, cầu thủ này cho biết muốn ở lại PSG, thay vì chuyển sang Real Madrid. Phát biểu trên tờ Fox Sport, Neymar cho biết: “Tôi sẽ ở lại PSG. Tôi vẫn còn hợp đồng với đội bóng. Tôi chọn PSG vì thử thách mới và hướng tới những mục tiêu cao.

Tôi không thay đổi điều đó. Hy vọng rằng chúng tôi sẽ hướng đến mùa giải mới, với nhiều thành công và đoạt được nhiều danh hiệu. Trong thời gian qua, báo chí đã thêu dệt tin đồn thất thiệt. Mọi người đều biết tôi quan tâm tới PSG như thế nào”.

Vào tuần trước, Real Madrid cũng chính thức lên tiếng phủ nhận việc theo đuổi Neymar bằng tuyên bố trên trang chủ: “Khi đối mặt với tin đồn về việc Neymar chuyển tới Real Madrid, chúng tôi muốn làm rõ rằng không hề đưa ra đề nghị nào cho cầu thủ này. Nếu Real Madrid muốn mua bất kỳ cầu thủ nào ở PSG, chúng tôi sẽ liên hệ với CLB này trước tiên”.

Ngoài Neymar, PSG khẳng định sẽ không bán tài năng trẻ Mbappe. Cầu thủ này đã tạo dấu ấn mạnh mẽ ở World Cup 2018 và được nhiều CLB lớn săn đón. Dù vậy, PSG sẽ làm tất cả để giữ chân ngôi sao trẻ người Pháp. Sau khi mượn 1 năm Mbappe từ Monaco, PSG đã phải trả 165,5 triệu bảng để có sự phục vụ của cầu thủ 19 tuổi này.

H.Long