Thứ bảy, 11/03/2017 - 11:37

Kristen Stewart cạo đầu và thú nhận lưỡng tính

Dân trí Tháng trước, Kristen Stewart gây sốc khi thừa nhận chính thức rằng, cô là người lưỡng tính và yêu cả hai giới. Sau khi công khai điều này, nữ diễn viên của “Chạng vạng” cũng thoải mái hơn khi nói về giới tính cũng như những mối quan hệ tình cảm.

Kristen Stewart thay đổi phong cách thời trang rất nhiều kể từ khi chia tay với nam diễn viên Robert Pattinson vào năm 2013. Từ đó đến nay, cô nhiều lần bị bắt gặp hò hẹn hay thậm chí khoá môi với những người đồng nghiệp cùng giới. Song chưa bao giờ Kristen thừa nhận mình là người đồng tính cho tới tận tháng trước, trong buổi trò chuyện với Saturday Night Live, cô mới thú nhận mình lưỡng tính.


Kristen Stewart thú nhận mình là người lưỡng tính và xuống tóc gây sốc.

Kristen Stewart thú nhận mình là người lưỡng tính và xuống tóc gây sốc.

Ngôi sao của bộ phim “Personal Shopper” cho hay, cô hò hẹn với cả nam và nữ. Cô cũng thú nận, cô không hiểu tại sao mọi người lại cho rằng những người lưỡng tính là khó hiểu và khó định đoán bởi khi là một người lưỡng tính, cô thấy mình rất rõ ràng.

Cách đây hai hôm, Kristen Stewart tham dự buổi họp báo ra mắt bộ phim “Personal Shopper” tại Los Angeles với ngoại hình hoàn toàn khác. Cô quyết định cạo đầu và nhuộm mái tóc của mình từ màu nâu truyền thống sang màu vàng sáng. Ngoại hình mới của cô khiến mọi người choáng váng còn cá nhân nữ diễn viên 26 tuổi thì cho biết, cô thấy nhàm chán với hình ảnh cũ nên quyết định “lột xác”.


Ngôi sao của Chạng vạng chia tay với mái tóc nâu nữ tính để nhuộm vàng và cạo gần trọc.

Ngôi sao của "Chạng vạng" chia tay với mái tóc nâu nữ tính để nhuộm vàng và cạo gần trọc.


Kiểu tóc nam tính được Kristen kết hợp với váy áo điệu đà.

Kiểu tóc nam tính được Kristen kết hợp với váy áo điệu đà.

“Tôi nghĩ mọi thứ đã thay đổi. Tôi không nghĩ mình có thể tiếp cận cuộc sống của mình một cách mới mẻ nếu không có chuyện gì xảy ra. Nhưng ai biết được chứ? Mỗi cá nhân chúng ta đều là một phần của sự thay đổi và vì thế, tôi có thể thay đổi. Tôi không ngại ngần che giấu điều gì.

Nhưng rõ ràng, mọi người vẫn có muôn vàn những phán xét. Điều tuyệt vời là chúng ta không phải giấu chuyện gì dù bạn đồng tính, lưỡng tính hay bình thường. Bạn cũng sẽ không thấy bối rối khi mình là người lưỡng tính. Đừng bối rối vì điều đó. Với tôi, mọi chuyện hoàn toàn trái ngược”.

Ngôi sao 26 tuổi cũng mừng vì giờ đây cô có thể nói rõ mọi cảm xúc của mình ở nơi công cộng thay vì phải né tránh như trước.

Cô cũng từng trò chuyện với tờ The Guardian: “Chẳng có gì ngoài sự lạc quan. Tôi hiểu việc nói ra chuyện này không dễ dàng. Tôi không muốn trở nên tự phụ bởi mọi người ai cũng có những kinh nghiệm sống của riêng mình. Vấn đề giới tính cũng không bao giờ rõ ràng. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng, sự không rõ ràng đó vẫn luôn tồn tại. Nhưng có thể giờ đây chúng ta mới được phép nói về điều đó”.


Kristen Stewart đang hò hẹn với người mẫu nội y Angel Stella.

Kristen Stewart đang hò hẹn với người mẫu "nội y" Angel Stella.

Sau nhiều mối quan hệ trong quá khứ, Kristen rút ra rằng, cô nên biết cách bảo vệ đời tư hơn và ngừng nói về những mối quan hệ của bạn thân với báo giới. “Có quá nhiều người quan tâm tới tôi và tôi hiểu rằng, cuộc sống cá nhân của mình sẽ ảnh hưởng tới nhiều khác nữa”, ngôi sao trẻ nói.

“Tôi thậm chí không thể nắm tay một ai đó ngoài phố vì người ta luôn theo dõi và bám theo tôi. Khi tôi còn hò hẹn với Rob, dưa luận giống như kẻ thù của chúng tôi và chúng tôi ngột ngạt không sống nổi”, Kristen kể về những nỗi khổ của cô khi trở thành người của công chúng.

Sau khi chia tay với người trợ lý đồng thời của là bạn thân của mình vào năm ngoái, Kristen Stewart hiện đang hò hẹn với người mẫu của Victoria's Secret - Angel Stella. Hai cô gái thường xuyên xuất hiện bên nhau thời gian gần đây.


Tạo hình mới của nữ diễn viên Kristen Stewart khiến fan vừa thích thú vừa bất ngờ.

Tạo hình mới của nữ diễn viên Kristen Stewart khiến fan vừa thích thú vừa bất ngờ.

Mi Vân
Theo DM