Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam

Dân trí Mitsubishi có nhà máy liên doanh cùng Vinastar tại Bình Dương từ năm 1994. Hiện tại, hãng nhập khẩu toàn bộ các mẫu xe du lịch 5 chỗ (Mirage, Attrage), mẫu bán tải Triton và mẫu Pajero Sport từ Thái Lan; trong khi các mẫu Pajero, Outlander/Oulander Sport được nhập khẩu từ Nhật Bản.

Trong tháng 7/2017, hầu hết các mẫu xe của Mitsubishi tại Việt Nam đều được áp dụng chương trình tặng quà (tiền mặt) cũng như các hình thức khác.

Hình thức quà tặng là tiền mặt được thực hiện khá lớn, với số tiền được tặng lên tới hơn 100 triệu đồng; đáng chú ý có mẫu SUV bảy chỗ Pajero Sport phiên bản 4x2 AT được tặng 106 triệu đồng kèm một năm bảo hiểm miễn phí trị (giá 19 triệu đồng), phiên bản 4x4 AT chỉ được tặng 50 triệu và 2 năm bảo hiểm miễn phí.

Tiếp theo đó là mẫu Outlander CVT được tặng 90 triệu đồng kèm bộ phụ kiện trị giá 25 triệu; mẫu Outlander Sport được tặng bộ phụ kiện 40 triệu đồng (bodykit, DVD có GPS, camera hành trình, cam lùi màn hình ghế sau...)

Và cuối cùng là các mẫu bán tải Triton Mivec (4x2 và 4x4) được tặng phiếu nhiên liệu trị giá 28 triệu đồng, trong khi các phiên bản sử dụng động cơ tiêu chuẩn được tặng 20 - 60 triệu đồng.

Các mẫu xe du lịch hạng B nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan là Attrage, Mirage được ưu đãi 50 triệu đồng, kèm theo phiếu nhiên liệu 10 triệu đồng từ đại lí.

Giá bán niêm yết (chưa bao gồm khuyến mại, tặng tiền) của các mẫu Mitsubishi trong tháng 7/2017 như sau:

*Ghi chú:

AT: Hộp số tự động - MT: Hộp số sàn - CVT: Tự động vô cấp

Đơn vị đo công suất: Mã lực tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Đơn vị đo momen xoắn: Nm tại tốc độ động cơ vòng/phút.

Xe++