Bảng giá xe Mitsubishi tại Việt Nam cập nhật tháng 8/2018

Dân trí Tuy mức giảm không nhiều, chỉ từ 15 đến 30 triệu đồng (cao nhất cũng chưa được 10%), nhưng có còn hơn không, toàn bộ các mẫu xe cỡ nhỏ của Mitsubishi tại Việt Nam đều giảm giá trong tháng 8 này.

Mitsubishi nối lại việc nhập khẩu xe từ ASEAN cung cấp cho thị trường Việt Nam.
Mitsubishi nối lại việc nhập khẩu xe từ ASEAN cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Đáng chú ý, Mitsubishi cho biết đã nối lại việc nhập khẩu các mẫu xe nhỏ từ Thái Lan, và Mirage cùng Attrage sẽ đến tay người tiêu dùng từ giữa tháng 8. Tương tự, các mẫu Pajero Sport (cũng nhập khẩu từ Thái Lan) mới sử dụng động cơ mới (diesel và xăng) dù chưa thể cập cảng nhưng cũng đã được công bố giá bán cụ thể; theo đó, hai mẫu xe này có giá bán từ 1,06 - 1,09 tỉ đồng (đã bao gồm các loại thuế liên quan).

Trở lại với các mẫu xe nhỏ, bên cạnh việc giảm giá cho Mirage (cả phiên bản MT và CVT) từ 15 - 25 triệu đồng, Attrage từ 15 - 30 triệu đồng (cả MT va CVT), Mitsubishi Việt Nam đã chính thức loại bỏ danh mục sản phẩm của mình phiên bản Mirage Eco dùng hộp số sàn.

Mitsubishi Việt Nam còn thực hiện “luân chuyển” giảm giá các phiên bản của mẫu xe duy nhất lắp ráp trong nước - Outlander. Nếu như trong tháng 7, Mitsubishi giảm giá phiên bản Outlander 2.0L và Outlander 2.0L Premium, thì sang tháng 8 này, đến lượt phiên bản Outlander 2.4L Premium được giảm 51 triệu đồng, đúng bằng mức giảm của hai phiên bản trước.

Ngoài ra, Mitsubishi Việt Nam cũng đã chính thức giới thiệu mẫu MPV 5+2 Xpander, với hai phiên bản sử dụng động cơ 1.5L đi kèm lựa chọn hộp số sàn hoặc tự động vô cấp. Đây là mẫu xe lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam và được nhập khẩu từ Indonesia, với mức thuế nhập khẩu ưu đãi 0%.

Mitsubishi có nhà máy liên doanh cùng Vinastar tại Bình Dương từ năm 1994. Hiện tại, hãng chỉ còn duy nhất mẫu crossover Outlander lắp ráp trong nước; các mẫu xe còn lại đều được nhập khẩu từ Thái Lan và Nhật Bản.

Xe++