Nuôi dạy con cái

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Nuôi dạy con cái . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nuôi dạy con cái và chia sẻ thông tin Nuôi dạy con cái trên Dân trí.

Nuôi dạy con gái - những điều bạn nên biết

(Dân trí) - Chẳng gì tuyệt vời hơn việc bạn có một cô con gái “chấy rận” và cũng không gì rắc rối hơn việc làm mẹ của con gái...
Xem tiếp

Khoe con

(Dân trí) - Hai gia đình là hàng xóm khá thân thiết. Hai cô con gái cùng tuổi, cùng chơi với nhau từ nhỏ thế mà mãi không thể thành bạn thân, âu cũng tại sở thích khoe con của các bậc phụ huynh.
Xem tiếp

Lấy thiện cảm của trẻ con không hề dễ

(Dân trí) - Trong buổi tiệc cưới của một người bạn, có điều bất ngờ nho nhỏ đã xảy ra với tôi. Cô bé con 6 tuổi tự tụt xuống khỏi ghế ngồi của nó ngay khi nhìn thấy tôi, rồi con bé bước tới, vòng tay tặng tôi một cái ôm vào cổ.
Xem tiếp

Tiểu học… yêu, cha mẹ mếu

Không ít bậc phụ huynh trẻ ngày nay phải đối diện với một thực tế là ngày ngày tâm sự chuyện tình yêu với đứa con mới học tiểu học để từng bước định hướng và gỡ rối tơ lòng.
Xem tiếp

Nói với con về bố

(Dân trí) - Bố của con hay bố của mẹ cũng như bao ông bố khác mang trong mình đầy trách nhiệm. Họ chẳng bao giờ kể lể, chỉ âm thầm làm lụng để mang đến cho vợ con một cuộc sống đủ đầy.
Xem tiếp

Xót lòng cho con đi nhà trẻ sớm

Do không có điều kiện thuê người giúp việc cũng không thể nhờ vả bên nội bên ngoại, nhiều mẹ trẻ gạt nước mắt cho con đi nhà trẻ sớm với bao nỗi niềm ngổn ngang.
Xem tiếp

Nghe cha dạy con gái

(Dân trí) - 1. Đôi môi là vũ khí bí mật của con: Học cách nói chuyện với đàn ông thật thoải mái, dễ dàng chính là một trong những kỹ năng quan trọng nhất cho con. Đàn ông luôn thích những phụ nữ biết chuyện trò thú vị. Cũng như chơi piano thôi, nếu con luyện tập, chắc chắn con sẽ làm tốt.
Xem tiếp

Cười khì

Tôi không thích má ở cái tính vô tư quá. Chuyện gì má cũng cười khì, ngay cả những chuyện mà nếu là tôi thì hẳn phải tung hê tất cả rồi tới đâu cũng đành.
Xem tiếp

Lưu ý khi chăm con

Theo các chuyên gia tâm lý, những thói quen sau đây của cha mẹ có thể ảnh hưởng không tốt tới con cái.
Xem tiếp

Thế mới là nhạc chứ!

(Dân trí) - Bé con Amaya có thể ngủ ngon lành trên chiếc ghế của mình trong xe ô tô, trên nền nhạc du dương, bất chấp mọi điều xảy ra, cho đến khi những giai điệu đầu tiên của bài hát bé yêu thích bắt đầu...
Xem tiếp