Nổ kinh hoàng khiến 11 người tử vong

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Nổ kinh hoàng khiến 11 người tử vong . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nổ kinh hoàng khiến 11 người tử vong và chia sẻ thông tin Nổ kinh hoàng khiến 11 người tử vong trên Dân trí.

“Kho” chất nổ thứ 3 của ông Phương được phát hiện

(Dân trí) - Mở rộng điều tra vụ nổ khiến 11 người tử vong, lực lượng chức năng phát hiện, thu giữ thêm nhiều dụng cụ, vật liệu, trang thiết bị gây cháy, nổ tại căn nhà số 42 Phạm Ngũ Lão, phường 3, quận Gò Vấp do vợ chồng ông Lê Minh Phương thuê.
 >>  Thuốc nổ thu từ nhà ông Phương phát nổ tại kho công an
 >> Phát hiện một căn nhà chứa chất nổ khác của ông Phương
Xem tiếp

Thuốc nổ thu từ nhà ông Phương phát nổ tại kho công an

(Dân trí) - Chiều tối 27/2, một vụ nổ đã xảy ra tại một căn phòng thuộc Phòng Khoa học kỹ thuật hình sự - Công an TPHCM. Nguyên nhân vụ nổ được xác định là do các bọc chứa thuốc nổ thu được tại hai căn nhà của ông Phương “khói lửa” tự phát nổ.
 >> Phát hiện một căn nhà chứa chất nổ khác của ông Phương
 >> Vụ nổ nhà "Phương khói lửa": Buông lỏng quản lý vật liệu nổ phim trường?
Xem tiếp

Phát hiện một căn nhà chứa chất nổ khác của ông Phương

(Dân trí) - Khám nghiệm hiện trường vụ nổ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều đạn mã tử, vỏ đạn cháy sém vương vãi. Cách đó khoảng 100m, cơ quan công an phát hiện một căn nhà khác do ông Phương thuê để trữ chất nổ.
 >> Nhiều súng quân dụng, vỏ đạn tại hiện trường vụ nổ sập nhà
 >> Vụ nổ nhà "Phương khói lửa": Buông lỏng quản lý vật liệu nổ phim trường?
Xem tiếp

Vụ nổ làm 11 người chết: Có phải chỉ là chất nổ phim trường?

(Dân trí) - “Tôi không nghĩ vụ cháy nổ làm 11 người chết vừa xảy ra xuất phát từ loại thuốc cháy nổ bình thường trong phim trường. Tôi càng không hiểu tại sao một người cẩn trọng như ông Phương lại để xảy ra sai sót gây hậu quả nghiêm trọng như vậy”.
 >> Nhiều súng quân dụng, vỏ đạn tại hiện trường vụ nổ sập nhà
Xem tiếp

Tiễn biệt gia đình ông Phương “khói lửa”

(Dân trí) - Đúng 14h chiều 26/2, tại nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm (quận 3), người thân và hàng ngàn người là bạn bè, đồng nghiệp, quen biết… đã đến tiễn ông Phương “khói lửa” cùng vợ, 3 con và em gái về nhà hỏa tang Bình Hưng Hòa.
Xem tiếp

Nhiều súng quân dụng, vỏ đạn tại hiện trường vụ nổ sập nhà

(Dân trí) - Tại hiện trường sau vụ cháy nổ tại gia đình ông “Phương khói lửa” cơ quan công an đã thu giữ nhiều súng quân dụng và vỏ đạn. Cơ quan chức năng sẽ "truy" trách nhiệm quản lý an toàn cháy nổ tại khu dân cư của chính quyền sở tại.
 >> Toàn cảnh vụ nổ kinh hoàng khiến 10 người tử nạn
 >> Vụ nổ nhà "Phương khói lửa": Buông lỏng quản lý vật liệu nổ phim trường?
 >> Đại tang ai oán trong chùa Vĩnh Nghiêm
Xem tiếp

Vụ nổ tang thương: Số ca tử vong đã tăng lên 11 người

(Dân trí) – Dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do sức ép quá mạnh của vụ nổ lại thêm tuổi cao sức yếu nên ông Hồ Sỹ Cường đã không thể qua được cơn nguy kịch. Nạn nhân trút hơi thở cuối cùng lúc 10 giờ 35 phút sáng 26/2 tại bệnh viện.
Xem tiếp

Vụ nổ nhà "Phương khói lửa": Buông lỏng quản lý vật liệu nổ phim trường?

(Dân trí) - Vụ cháy nổ làm 10 người chết tại P.8, Q.3 TPHCM đã gióng lên hồi chuông báo động về an toàn cháy nổ. Về khía cạnh pháp luật, các luật sư cho rằng, cơ quan chức năng đã buông lỏng quản lý vật liệu cháy nổ trong hoạt động làm phim.
 >>  Vụ nổ tang thương: Thêm một nạn nhân diễn biến nguy kịch
 >>  Đại tang ai oán trong chùa Vĩnh Nghiêm
Xem tiếp

Vụ nổ tang thương: Thêm một nạn nhân diễn biến nguy kịch

(Dân trí) - Nhập viện trong tình trạng hôn mê, không mạch, không huyết áp các bác sĩ đã nỗ lực cứu chữa nhưng sinh mạng ông Hồ Sỹ Cường ngày càng nguy nan. Hiện bệnh nhân đang được thở máy nhưng tiên lượng của bác sĩ rất dè dặt.
 >>  Toàn cảnh vụ nổ kinh hoàng khiến 10 người tử nạn
 >>  Vụ nổ kinh hoàng nhất trong nhiều năm qua lời nhân chứng
 >>  Nạn nhân tử vong trong vụ nổ, sập 3 căn nhà tăng lên 10 người
Xem tiếp

Đại tang ai oán trong chùa Vĩnh Nghiêm

(Dân trí) - Nhà tang lễ chùa Vĩnh Nghiêm rộng là thế, hôm nay trở nên chật chội với 6 chiếc quan tài nằm cạnh nhau, nghi ngút khói hương và não nề nước mắt...
 >>  Nổ kinh hoàng khiến 10 người tử vong
Xem tiếp