Nhật ký bé Nhân Ái

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Nhật ký bé Nhân Ái . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nhật ký bé Nhân Ái và chia sẻ thông tin Nhật ký bé Nhân Ái trên Dân trí.

Câu chuyện từ "Vị sứ thần" 10 tháng tuổi!

(Dân trí) - Không một nụ cười và tất nhiên, không một lời nói, chỉ với cái nhìn trong vắt vời vợi nỗi buồn... 10 tháng ngắn ngủi của cuộc đời mình (sinh 6/11/2009 - mất 6/9/2010), em đã làm hàng triệu trái tim xúc động...
Xem tiếp

Video: Bé Nhân Ái - câu chuyện không bao giờ hết

(Dân trí) - Bé Nhân Ái, Quỹ Bé Nhân Ái, Hội Cha mẹ bé Nhân Ái hai miền Nam, Bắc và những hoạt động đầy tình người là câu chuyện nhân ái chưa bao giờ hết. Chương trình Người xây tổ ấm - VTV1 đã có một chương trình dành riêng cho câu chuyện này.
Xem tiếp

100 ngày của Nhân Ái: cảnh tỉnh và tha thứ

(Dân trí) - 3 tập video clip truyền đi thông điệp “Khơi nguồn Nhân Ái” càng làm cho buổi lễ thêm ý nghĩa. Nước mắt của lòng vị tha đã tuôn rơi. Tất cả hừng hực quyết tâm "đem hết sức mình để lan tỏa tinh thần và hành động Nhân Ái, để không còn trẻ bất hạnh".
 >> Thành lập Quỹ Bé Nhân Ái
 >> Công khai thu chi Quỹ bé Nhân Ái
 >> Tiếp nối duyên lành Nhân Ái đã gieo
 >> Video: Bài hát Phút cuối bên con
Xem tiếp

Tiếp nối duyên lành Nhân Ái đã gieo

(Dân trí) - Tiếp nối duyên lành từ Nhân Ái, các cha mẹ dốc lòng hành thiện. Mỗi việc cha mẹ làm được như một bông trong đóa hoa tươi thắm tặng con yêu nhân 100 ngày của con. Từ đây, sẽ còn nhiều nữa những mảnh đời bất hạnh tìm thấy niềm vui từ sự sẻ chia.
Xem tiếp

Tinh khôi 100 ngày của con yêu

(Dân trí) - Những giọt nước mắt xót thương vẫn ngập tràn trong ngày cúng 100 ngày của con Nhân Ái, nhưng ai cũng mừng cho con khi những điều tốt đẹp con để lại vẫn được mọi người tiếp nối…
 >> 100 ngày cho con: “Chắp cánh hạc bay”
Xem tiếp

100 ngày cho con: “Chắp cánh hạc bay”

(Dân trí) - Sáng mai (12/12), Hội bố mẹ Nhân Ái ở miền Bắc sẽ tổ chức lễ cúng 100 ngày mất của bé Nhân Ái tại chùa Tứ Kỳ. Cũng trong ngày này, mọi người sẽ chung tay để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.
Xem tiếp

Trước 100 ngày của con, mẹ ruột Nhân Ái nói lời ân hận

(Dân trí) - “Em đã quá sai lầm khi chối bỏ đứa con đang lâm trọng bệnh. Em ân hận lắm. Mong trên đời đừng có ai bỏ rơi con như em” - nước mắt hối hận lăn dài trên khuôn mặt chị Vũ Thị Dung, mẹ ruột bé Nhân Ái.
 >>  Chùm ảnh lễ cúng 49 ngày bé Nhân Ái
 >>  Thành lập Quỹ Bé Nhân Ái
 >>  Chùm ảnh: Lễ tang bé Nhân Ái
 >>  Trái tim bé Nhân Ái đã ngừng đập
Xem tiếp

Duyên lành Nhân Ái đến với những bé vắn số

(Dân trí) - Tiếp nối duyên lành từ Nhân Ái, các cha mẹ Nhân Ái đã lo cho bé trai chưa đầy 1kg, bị bỏ rơi tại BV Nhi đồng 2, một tang lễ ấm cúng khi ra đi và đưa bé về nương nơi cửa Phật.
Xem tiếp

Người mẹ cùng khổ không còn muốn cho con

(Dân trí) - Sau bài báo “Người mẹ cùng khổ muốn cho không đứa con thiên thần” hàng trăm mạnh thường quân trong và ngoài nước đã liên lạc nhờ Dân trí làm cầu nối để nhận cháu bé làm con nuôi.
 >>  Người mẹ cùng khổ muốn cho không đứa con thiên thần (Mã số 55)
Xem tiếp