Thứ bảy, 11/12/2010 - 14:17

Nhật ký Nhân Ái:

100 ngày cho con: “Chắp cánh hạc bay”

Dân trí

Sáng mai (12/12), Hội bố mẹ Nhân Ái ở miền Bắc sẽ tổ chức lễ cúng 100 ngày mất của bé Nhân Ái tại chùa Tứ Kỳ. Cũng trong ngày này, mọi người sẽ chung tay để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Anh Vũ Đức Tiến, đại diện của Hội bố mẹ Nhân Ái ở khu vực miền Bắc cho biết, đúng vào 8h30 sáng mai, các thành viên trong Hội sẽ tổ chức lễ cúng 100 ngày cho con Nhân Ái tại chùa Tứ Kỳ (Hà Nội). “Dù Nhân Ái đã đi xa, nhưng lòng thiện mà con mang lại sẽ vẫn ở trong lòng mọi người”, anh Tiến khẳng định.
 
100 ngày cho con: “Chắp cánh hạc bay” - 1

Các thành viên của Hội bố mẹ Nhân Ái trong ngày cúng 49 ngày tại chùa Tứ Kỳ

Trong lễ cúng 100 ngày này, các bố mẹ Nhân Ái sẽ cùng chung tay để giúp đỡ cho các trường hợp trẻ em đang mắc bệnh hiểm nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) với tên gọi: “Chắp cánh hạc bay”. “Một việc thiện dành cho con gái yêu còn hơn 100 lời cầu nguyện cho con. Chúng tôi rất mong muốn các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, bị bỏ rơi, mắc bệnh hiểm nghèo sẽ được giúp đỡ, và đó cũng là điều mà con Nhân Ái ở trên cao luôn ủng hộ”, chị Nga, một thành viên của Hội bố mẹ Nhân Ái chia sẻ.

Sông Lam

Đáng quan tâm
Mới nhất