Thứ sáu, 14/12/2012 - 09:03

Zing Play - món giải trí hoàn hảo cho dân văn phòng

Ngày13/12/2012 , cổng giải trí Zing Play lần đầu tiên công bố số liệu phát triển của mình đến cộng đồng sau 04 năm có mặt trên thị trường.

Lượng người sử dụng dịch vụ giải trí này đến nay đã đạt đến con số gần 28 triệu người. Trong đó, 70% người dùng là nhân viên văn phòng.                                               

Theo đó, trong tháng 11/2012, Zing Play đã thu hút được 27,921,852 người sử dụng dịch vụ, tăng 142% so với cùng kỳ năm 2011 và 321,3% năm 2010. Đây là mức tăng trưởng vô cùng ấn tượng so với các cổng game giải trí khác hiện đang hoạt động trên thị trường Việt Nam.

Lượng người sử dụng dịch vụ Zing Play qua các năm 2010 – 2011 – 2012

Lượng người sử dụng dịch vụ Zing Play qua các năm 2010 – 2011 – 2012

Zing Play là dịch vụ giải trí trực tuyến miễn phí được công ty Cổ phần VNG ra mắt vào năm 2008. Sau gần 05 năm phát triển, cổng giải trí này đã đưa ra rất nhiều cập nhật cải tiến để phù hợp với nhu cầu của thị trường. Bắt đầu, chỉ với vài mini game đơn giản như cờ thú, cờ ca rô, đến nay Zing Play đã có cho mình hơn 34 mini game thuộc các thể loại giải trí, trí tuệ, chiến thuật đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng.

Các yếu tố tạo nên sự thành công cho cổng giải trí Zing Play chính là sự tiện lợi, thể loại game phong phú mang tính giải trí cao và cộng đồng rộng lớn.

Anh Trần Quốc Thắng đang công tác tại một công ty dịch vụ tài chính có trụ sở tại TP. HCM, người có độ trung thành rất lâu với Zing Play cho biết, lý do anh chọn cổng giải trí này vì việc cài đặt, đăng ký tài khoản đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Các trò chơi trên Zing Play nhẹ nhàng, không mất nhiều công sức, đầu tư và có thể giải trí cùng bạn bè vào các giờ nghỉ trưa hoặc cuối tuần. 

Ứng dụng Cờ Tướng của Zing Play trên iPhone

Ứng dụng Cờ Tướng của Zing Play trên iPhone

Còn theo chị Mai Anh, nhân viên ngân hàng ABC chi nhánh quận 10 thì: “số lượng trò chơi của Zing Play khá phong phú, mang tính giải trí cao và phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Mình cũng chọn một số trò chơi trên Zing Play để cho các con giải trí sau giờ học và phát huy trí thông minh, sáng tạo”. 

Mini game Đào Vàng của Zing Play

Mini game Đào Vàng của Zing Play

Dù các game mini trên Zing Play không mang tính tương tác cao như các dạng game nhập vai trực tuyến, nhưng người chơi có thể tạo các phòng nhỏ để đấu trí và giao lưu với bạn bè. Anh Trường, một doanh nhân thành đạt trong ngành bất động sản có một nhóm bạn làm ăn cùng giải trí với môn cờ tướng, bi – a trên Zing Play. Thậm chí lâu lâu nhóm còn tự tổ chức thi đấu. Đội chiến thắng sẽ được các thành viên trong nhóm đưa đi du lịch, ăn uống vào cuối tuần. Cách sinh hoạt của nhóm thú vị nên ngày càng có nhiều người gia nhập.

Ngoài các trò chơi truyền thống quen thuộc, trong hơn 01 năm qua, cổng Zing Play còn được nâng cấp để tích hợp các thể loại webgame dành cho nhiều người chơi cùng lúc. Hiện đã có 05 webgame có mặt trên công giải trí này.

Theo VNG, trong thời gian đến, cổng giải trí miễn phí Zing Play sẽ tiếp tục cải tiến dịch vụ và giới thiệu thêm nhiều mini game mới để nâng cao chất lượng phục vụ , đem đến cho người sử dụng nhiều trải nghiệm tốt hơn nữa. Đặc biệt, đây sẽ là cổng giải trí hoàn hảo, phù hợp và tiện ích nhất cho những người làm văn phòng vốn có ít thời gian rảnh rỗi.

Tham khảo các mini game tại Zing Play