Tuấn Hưng, Chí Anh bị thách thức đổ nước đá làm từ thiện

Trào lưu ALS Ice Bucket Challenge đang gây sóng gió trên truyền thông những ngày gần đây đã thực sự lan sâu vào giới showbiz Việt.

Ngay sau khi loạt ảnh Hồ Ngọc Hà và Đàm Vĩnh Hưng đổ xô nước đá lên đầu được lan toả, rất nhiều nghệ sĩ Việt đã tham gia vào trò chơi này để đóng góp cho quỹ từ thiện ALS.

 

Ngày hôm nay, cộng đồng mạng lan truyền 1 clip thách thức của 1 người anh gửi đến ca sĩ Tuấn Hưng và kiện tướng dancesport Chí Anh. Clip được thực hiện tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư, Hà Nội.

 

Theo nguồn tin chính xác, người đàn ông trong clip là anh Nguyễn Gia Nam chủ đầu tư của Max3 Club. Anh được cho là người anh thân thiết của Tuấn Hưng và Chí Anh. Sau khi thực hiện việc đổ nước đá lên người, anh đã ngay lập tức liên lạc và thực hiện hành động từ thiện 1000$ cho quỹ từ thiện ALS.

 

Được biết lời thách đấu Ice Bucket Challenge được gửi đến Tuấn Hưng và Chí Anh nhân dịp chuỗi sự kiện Beach Party hoành tráng được tổ chức tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư, Hà Nội từ ngày 28/8 đến 30/8 với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao nổi tiếng như  Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, Chí Anh, DJ Kuns….

 

Hình ảnh chuẩn bị trước công đoạn đổ nước đá.
Hình ảnh chuẩn bị trước công đoạn đổ nước đá.
 
Lời thách thức gửi đến Tuấn Hưng, Chí Anh

Lời thách thức gửi đến Tuấn Hưng, Chí Anh
Hình ảnh dội nước đá lên đầu (ảnh chụp từ clip)
 
Nữ Dj Kuns cũng thực hiện thử thách và từ thiện 250$ cho quý ALS.
Nữ Dj Kuns cũng thực hiện thử thách và từ thiện 250$ cho quý ALS.

 

Theo nguồn tin mới nhất, ca sĩ Tuấn Hưng và kiện tướng dancesport Chí Anh đã nhận lời thử thách và sẽ thực hiện thử thách tại Max3 Club - 19 Trần Khánh Dư trong khuôn khổ tuần lễ event Beach Party vào ngày mai 28/8/2014.

Đang được quan tâm