Thái Hòa bị Thân Thúy Hà “hành tới bến”

(Dân trí) - Ngôi sao của phim Để mai tính lần đầu đóng cặp với người đẹp Thân Thúy Hà và hai người đã có nhiều kỷ niệm khi làm phim.

Thái Hòa nổi lên như một hiện tượng mới của điện ảnh Việt với thành công của phim Để mai tính. Vai chàng “gay” mang tên Hội trong phim đã biến anh trở thành nam diễn viên nổi tiếng, cái tên đảm bảo cho doanh thu phòng vé của các phim Việt.

Sau thành công của Để mai tính phần 1, Thái Hòa tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực của khán giả với phần 2 cùng tên và ngoài ra còn có phim Tèo Em.

Thái Hòa bị Thân Thúy Hà “hành tới bến” - 1

Diễn hài rất hay và tưng bừng nhưng ngoài đời Thái Hòa lại thuộc tuýp người trầm tính, ít nói và “khó gần”, như anh tự nhận.

Bận rộn với nhiều kịch bản phim, Thái Hòa giữ lối sống giản dị, dành nhiều thời gian cho công việc.

Mới đây nam diễn viên này đã có sự kết hôi thú vị với người đẹp Thân Thúy Hà trong bộ phim truyền hình khi đàn ông là số 0 sẽ lên sóng vào tháng 12 tới.

Thái Hòa bị Thân Thúy Hà “hành tới bến” - 2

Dù mới đóng phim cùng nhau nhưng cả 2 đã diễn xuất ăn ý và nhiều phân cảnh thú vị của hai người khiến khán giả “cười bể bụng”. Trong phim, Thái Hòa vào vai ông Trí, vốn là một đạo diễn giàu sụ giỏi ra lệnh. Sau khi xuyên không vào thế giới kỳ lạ, ông Trí bị ép phải “nhập gia tùy tục”, trở thành người hầu kẻ hạ của vợ, ngày ngày quanh quẩn nơi xó bếp. Ở thế giới này, phụ nữ nắm trong tay toàn bộ quyền lực còn đàn ông mang phận “liễu yếu đào tơ”. Nhân vật của Thái Hòa thường xuyên bị bà vợ gia trưởng (Thân Thúy Hà đóng) hành xác tới bến.

Phim còn có sự xuất hiện của hai trai đẹp Phạm Anh Tuấn, Tuấn Trần. 3 người đàn ông với 3 mục đích khác nhau - kẻ muốn khôi phục lại vị trí oai hùng khi xưa, người thì mong được trở về thế giới cũ “tái hợp” cùng bạn gái thanh mai trúc mã - nên đã hợp sức tìm cách hóa giải lời nguyền.

Thái Hòa bị Thân Thúy Hà “hành tới bến” - 3

Bảo Hoàng