Soboi, Wowy Lão Đại, MR. T hội ngộ tại đêm sự kiện Chang Urban pulse

Những tên tuổi hàng đầu của nghệ thuật đương đại Việt Nam như Suboi (Rap), Wowy Lão Đại, Mr. T (Beatbox), Big South Crew (Breakdance) sẽ hội tụ tại Chang Urban Pulse diễn ra ngày 17 tháng 6 năm 2017 tại Queen Hall, số 5 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4, thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên lần này, họ không chỉ biểu diễn đơn thuần mà sẽ có những màn so tài thực sự kịch tính với các nghệ sĩ số 1 Thái Lan như Marg Kok (Beatbox) và 99 Flava (Breakdance).

Soboi, Wowy Lão Đại, MR. T hội ngộ tại đêm sự kiện Chang Urban pulse - 1

Nằm trong chuỗi sự kiện chào sân tại Việt Nam của đại gia ngành bia Thái, Chang Urban Pulse được kỳ vọng sẽ là đại tiệc âm nhạc hấp dẫn nhất hè 2017. Tham gia sự kiện, khán giả sẽ được đắm chìm vào không gian âm nhạc sôi động đầy đẳng cấp từ hai phù thuỷ âm nhạc số 1 Việt Nam - Minh Trí và King Lady. Ngoài ra, đây cũng là lần đầu tiên môn võ Muay truyền thống của Thái Lan được đưa lên sân khấu biểu diễn tại Việt Nam với một phong cách hiện đại đầy khác biệt. Niềm tự hào của Muay Thái Việt Nam - Huỳnh Hà Hữu Hiếu và Thanh Tùng sẽ đối đầu với hai võ sĩ Buakeaw Sutai và Khai Van Lek của Thái Lan.

Đại diện cho rap Việt – Wowy và Suboi
Đại diện cho rap Việt – Wowy và Suboi

Dustin Nguyễn và Rapsoul - hai gương mặt quen thuộc với giới trẻ yêu âm nhạc Việt Nam
Dustin Nguyễn và Rapsoul - hai gương mặt quen thuộc với giới trẻ yêu âm nhạc Việt Nam

Khán giả có thể giữ chỗ cho mình và chiến hữu tại sự kiện độc quyền Chang Urban Pulse bằng cách đăng ký thông tin tại http://changbeer.com/chang-urban-pulse-vietnam hoặc đón chờ các hoạt động tại trang Facebook chính thức của Chang http://www.facebook.com/changbeer.