Love Bus: Đoạn cuối con cuối con đường đi tìm tình yêu

Tắc Kè- cô nàng còn sót lại trong nhóm 7 thành viên đầu tiên của năm thứ 5, những tưởng cô nàng sẽ khó tìm được cho mình một chàng trai như ý. Nhưng đến đoạn cuối của hành trình, Tắc Kè cũng đã tìm cho mình được một anh chàng làm cho con tim của cô phải lên tiếng.

Sư Tử- anh chàng dũng cảm, không thấy khó mà lui. Sư Tử vẫn cố gắng theo đuổi mục tiêu của mình, mặc dù biết rằng Tắc Kè đã hướng tình cảm của mình về một chàng trai khác.  Kiên trì và nhẫn nại đến phút cuối cùng là ưu điểm của anh chàng này. Lời tỏ tình mộc mạc và không kém sự chân thành là những gì mà chàng Sư Tử muốn gửi gắm. Tiếng khèn đơn sơ của Sư Tử như là những lời tâm tình cuối cùng mà anh chàng muốn nhắn nhủ đến người con gái mà anh yêu thích. Đó luôn là những khoảnh khắc đẹp và đáng được trân trọng.
 
Love Bus: Đoạn cuối con cuối con đường đi tìm tình yêu


 

Nhưng Tắc Kè, cô nàng đã hướng tình cảm của mình dành cho chàng trai khác. Họ luôn bên cạnh nhau và dành cho nhau những cử chỉ rất thân mật và gần như đã công khai mối quan hệ này với mọi người. Trước những gì đang diễn ra, Sư Tử đã đi đến quyết định tỏ tình. Có lẽ đó là cách giải thoát tốt nhất đối với anh chàng Sư Tử. Dù rằng anh chàng biết phần trăm Tắc Kè về với mình là rất thấp, nhưng Sư Tử vẫn muốn làm điều này vì muốn khẳng định tình cảm của bản thân. Và liệu rằng với lời tỏ tình chân thành từ Sư Tử sẽ khiến cho cô nàng lung lay?

 

Xương Rồng- anh chàng dễ thương trong thời gian này cũng đã lập 1 kế hoạch tỏ tình bất ngờ dành cho Tắc Kè. Nhưng thật đáng tiếc là kế hoạch chưa được thực hiện thì Sư Tử đã là người tỏ tình trước. Cuộc đua của 2 anh chàng đang đến hồi kết thúc. Ai sẽ là người thắng cuộc? Chúng ta cùng chờ xem đáp án ở tập sau nhé!

 

Sói thích Kem Bông. Đó là điều mà anh chàng thẳng thắng thừa nhận trong 1 trò chơi nói thật. Anh chàng Sói có vẻ hiền lành hơn so với cái tên rất nhiều. Hành động, cử chỉ, lời nói của anh chàng chẳng có chỗ nào giống sói cả. Tuy nhiên, đừng nhìn bề ngoài mà xem thường nhé! Biết đâu anh chàng Sói ranh mãnh này đang suy tính điều gì chăng? Kem Bông dễ thương và đáng yêu, có thể thấy cô nàng dành khá nhiều sự quan tâm cho Sư Tử. Nhưng trước tình cảm quá lớn mà Sư Tử dành cho Tắc Kè, trong những ngày tới, cô nàng sẽ thay đổi gì chăng?

 

Bồ Công Anh và Bọ Cạp vẫn tiếp tục im hơi lặng tiếng. Liệu rằng ở đoạn cuối của hành trình năm thứ 5 này, họ sẽ tìm kiếm được một nửa của mình? Mời các bạn đón xem tập tiếp theo của Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7.

 

Lan Thanh