Lễ hội âm nhạc “có một không hai” tại Việt Nam

Bên cạnh những màn trình diễn đặc sắc của các ca sỹ trẻ như Đinh Hương, Lưu Hương Giang, Nhóm nhạc MTV, DJ Bnuts…, màn trình diễn ánh sáng âm thanh độc đáo đầy màu sắc, đến với chuỗi Lễ hội Tiger Remix 2015, khán giả còn được thưởng thức các bài hát Xuân được phối lại theo phong cách hoàn toàn mới.

Lễ hội âm nhạc “có một không hai” tại Việt Nam

“Bữa tiệc âm nhạc” hoành tráng chỉ có tại Tiger Remix 2015 diễn ra từ ngày 10/1-31/1/2015 tại các thành phố lớn của Việt Nam: Kiên Giang, Nha Trang, Đà Nẵng và TP.HCM. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của những ngôi sao tài năng ở lĩnh vực sân khấu - điện ảnh trong và ngoài nước, bao gồm đạo diễn Charlie Nguyễn, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, biên đạo múa Hữu Trị, đạo diễn ánh sáng Dominic Pereira và đạo diễn hình ảnh Fernando Toma. Đây cũng chính là ekip thiết kế nên chương trình độc đáo này.

Bên cạnh chuỗi lễ hội âm nhạc sôi động, Tiger Beer còn tạo cơ hội để các bạn trẻ miền Tây có thể lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và người thân khi thắp sáng tuyến đường chính Hai Bà Trưng (quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) từ ngày 06/02 đến ngày 01/03/2015, với hàng trăm ngàn bóng đèn LED trang hoàng rực rỡ dưới nhiều chủ đề khác nhau.

Lễ hội Âm nhạc Tiger Remix sẽ lần lượt diễn ra tại các thành phố lớn theo lịch trình như sau:

- Kiên Giang : Ngày 10/01 tại Giao lộ 3/2 - Trần Quang Khải, Rạch Giá
 
- Nha Trang : Ngày 17/01 tại Quảng trường 2/4.

- Đà Nẵng : Ngày 24/01 tại Quảng trường Trưng Vương.

- TP.HCM : Ngày 31/01 tại Khu vực Crescent Resident, Phú Mỹ Hưng, Quận 7

Thông tin chi tiết tại: www.facebook.com/tigerbeerVN

Đang được quan tâm