Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp

(Dân trí) - Jessica Minh Anh cũng từng mong muốn đưa nền thời trang Việt Nam vươn xa để đông đảo bạn bè thế giới biết đến và cô sắp chạm tay vào "giấc mơ" đó.

Là một người mẫu thành công, Jessica Minh Anh tới đây còn khiến giới mộ điệu thoả lòng khi tổ chức hẳn một đêm thời trang nội địa Việt trên kinh đô Pháp.

Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp - 1
Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp - 2

Được ngợi ca với danh xưng “Cô gái của những sàn diễn không tưởng” và là người đẹp được báo chí 50 nước nhắc tên, Jessica Minh Anh không chỉ tạo nên những đêm diễn thành công vang dội trên thế giới khi kết hợp nghệ thuật, kiến trúc, văn hoá và thời trang tại các biểu tượng nổi tiếng như: Tháp Eiffel, Cầu tháp Luân Đôn, One World Trade Center, Gardens by the Bay’s Skyway Singapore, Skybridge tại Tháp đôi Petronas hay Grand Canyon Skywalk ở độ cao 4.000 feet trên dòng sông Colorado... mà còn là vedette hàng đầu cũng như khách mời VIP trong các buổi trình diễn thời trang danh tiếng.

Chính nhờ tài năng, ước mơ lớn và tinh thần nhiệt huyết, cô giờ đã trở thành gương mặt được các “ông lớn” trong làng mốt quốc tế “chọn mặt gửi vàng” để tổ chức các sàn diễn ấn tượng, có một không hai.

Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp - 3
Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp - 4

Jessica Minh Anh cũng từng chia sẻ mong muốn đưa nền thời trang Việt Nam vươn xa để đông đảo bạn bè thế giới biết đến.

Vậy nên khi chia sẻ về cuộc “bắt tay” với một thương hiệu thời trang trendy đang rất được lòng giới trẻ trong nước sắp tới, nàng siêu mẫu gốc Việt đã khiến nhiều tín đồ “đứng ngồi không yên” vì đây là lúc để cô nàng hiện thực hóa ước mơ của mình, mang giấc mơ thời trang nội địa Việt vươn ra thế giới.

Jessica Minh Anh diễn thời trang trên sông Seine - Pháp - 5
Theo Jessica Minh Anh, lần này cô sẽ tổ chức chương trình thời trang trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine nổi tiếng. Bên cạnh đó, Jessica Minh Anh còn trổ tài “nghề tay trái” khi làm nhà thiết kế.
Theo Jessica Minh Anh, lần này cô sẽ tổ chức chương trình thời trang trên thuyền chạy dọc dòng sông Seine nổi tiếng. Bên cạnh đó, Jessica Minh Anh còn trổ tài “nghề tay trái” khi làm nhà thiết kế.

Ngoài thông điệp chủ đạo là khuyến khích các cô gái mạnh mẽ để tự thử thách, khẳng định cái tôi và chất riêng của bản thân, chiến dịch này còn muốn truyền đi sự tự tin cho phái đẹp, phá bỏ các rào cản, định kiến để không chỉ chiến thắng bản thân mà chinh phục thế giới xung quanh.

Và với bản lĩnh cùng bề dày thành tích đáng nể của mình, Jessica Minh Anh chính là minh chứng rõ ràng về một “Girls run the world” thứ thiệt.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm