Gia nhập hệ thống SCTV - Bước tiến mới của kênh TodayTV

TodayTV - không gian giải trí tuyệt đỉnh cho mọi người, mọi nhà. Trong 5 năm qua, TodayTV hân hạnh phục vụ Quý khán giả thuộc hệ thống Analog, AVG, VTC, HTVC, VTVcab, K+, & nay đã chính thức có mặt trên SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz từ ngày 3/7/2013.

Gia nhập hệ thống SCTV - Bước tiến mới của kênh TodayTV

Đây chính là cột mốc quan trọng đánh dấu một bước tiến mới của TodayTV trên con đường chinh phục đỉnh cao của truyền hình giải trí.

Khi đời sống xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu của người dân cũng ngày càng nâng cao, đặc biệt là nhu cầu giải trí. Với lợi thế chuyển tải thông tin nhanh nhạy, toàn diện, trực tiếp bằng hình ảnh và âm thanh, truyền hình trở thành phương tiện truyền thông được nhiều người lựa chọn.

Chính vì lý do đó, TodayTV - kênh truyền hình giải trí tổng hợp đặc sắc - đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho người xem một thế giới thông tin, giải trí đa dạng thông qua hàng loạt chương trình phong phú và mang đậm hơi thở thời đại mới. Là kênh truyền hình ra đời từ tình yêu dành cho con người và cuộc sống, TodayTV luôn mạnh dạn khai phá những con đường mới để chăm chút cho cuộc sống hiện đại, kịp thời thỏa mãn cơn khát giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng của mọi người, mọi nhà.

Sự đa dạng của các chương trình trên TodayTV không chỉ mang lại vô vàn lựa chọn cho khán giả mà còn mở ra nhiều cánh cửa tri thức mới, rút ngắn khoảng cách giữa con người với những điều mới mẻ, đầy biến chuyển của thế giới. Bật TodayTV, một thế giới thông tin, giải trí rộng lớn đầy sống động sẽ hiện diện ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Song hành với việc đầu tư xây dựng những chương trình truyền hình ngày một thú vị và nhiều sắc màu, chúng tôi còn nỗ lực nâng cao chất lượng kỹ thuật từ hình ảnh đến âm thanh để TodayTV thật sự trở thành người bạn đồng hành của khán giả trên khắp mọi miền đất nước.

Trong những năm qua TodayTV đã vinh dự gia nhập vào hệ thống Analog, AVG, VTC, HTVC, VTVcab, K+ & nay đã chính thức có mặt trên SCTV ở kênh số 50, tần số 471 MHz. Với độ phủ sóng rộng khắp cả nước, TodayTV đang dồi dào năng lượng để tiếp tục những chinh phục những đỉnh cao mới của truyền hình giải trí.

Với những thành quả nổi bật kể trên, TodayTV xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các khán giả thân yêu, những người luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi. Đó chính là động lực to lớn giúp TodayTV có thêm sức mạnh để kiến tạo thế giới giải trí đầy sắc màu, đáp ứng được sự mong đợi của tất cả mọi người; đồng thời đưa TodayTV vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Đang được quan tâm