Thứ sáu, 01/11/2013 - 14:26

“Chuyện tình tay ba” của Lovebus

Chuyện tình tay ba giữa Sư Tử, Tắc Kè và Xương Rồng ngày càng có những diễn biến bất ngờ và thú vị. Cuộc chạy đua giữa hai anh chàng Sư Tử và Xương Rồng vẫn chưa có hồi kết.

Tuy nhiên, tình cảm giữa Tắc Kè và Xương Rồng ngày càng khắng khít. Đứng trước tình cảnh đó, anh chàng Sư Tử sẽ làm gì?
 
Sư Tử- một anh chàng khá điển trai, năng động và hài hước. Trước những ưu điểm này, Sư Tử có khả năng để tiếp cận bất cứ cô gái nào! Và đứng trước một cô gái như Tắc Kè, anh chàng cũng rất tự tin là sẽ chinh phục được cô nàng. Tuy nhiên, Tắc Kè lại là một cô gái khá đặc biệt. Cái mà cô nàng nhìn thấy không phải chỉ là vẻ bề ngoài, cái mà cô nàng nhìn thấy là sự đồng điệu thật sự giữa hai tâm hồn. Mà người duy nhất cho cô thấy rõ điều đó chính là Xương Rồng. Tình cảm mà Xương Rồng dành cho Tắc Kè không ồn ào, không trau chuốt, đơn giản mà nhẹ nhàng. Và đó là tất cả những gì mà một cô gái đặc biệt như Tắc Kè cần.
 
“Chuyện tình tay ba” của Lovebus


 

Kem Bông- cô nàng lên hành trình chưa được bao lâu. Dường như cô nàng có cảm tình đặc biệt với Sư Tử. Nhìn thấy tình cảm giữa Sư Tử và Tắc Kè, Kem Bông luôn ở bên cạnh và luôn lắng nghe những chia sẻ của anh chàng rất đúng lúc. Cũng nhờ vậy mà mọi khúc mắc của Sư Tử dần dần được gở bỏ. Anh chàng dần dần được quay lại là chính mình. Một bên là sự lạnh nhạt của Tắc Kè, một bên là sự nồng ấm của Kem Bông. Tình yêu là thứ không dễ dàng để tìm thấy, và càng không dễ dàng để từ bỏ. Sư Tử sẽ hành động ra sao?

 

Sói- chàng trai mới toanh trên hành trình, có vẻ như anh chàng đang chịu không ít những áp lực về việc tìm kiếm mục tiêu cho mình. Đồng cảnh ngộ với anh là cô nàng Bồ Công Anh. Cô nàng cũng đang trải qua thời gian vô cùng khó khăn để trải qua cảm giác cô đơn trên hành trình. Liệu hai trái tim cô đơn sẽ tìm thấy nhau?
 
“Chuyện tình tay ba” của Lovebus

 

Những cuộc gặp gỡ đồng loạt diễn ra. Tình cảm giữa 7 thành viên ngày càng có những diễn biến phức tạp. Tuy vậy họ ngày càng hiểu nhau và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Tình bạn giữa họ cũng vì vậy mà khắng khít hơn. Hãy cùng tiếp tục theo dõi hành trình kết nối những trái tim trên HTV7 lúc 10h30 tối thứ 3 hàng tuần.

 

Lam Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất