Tiền Giang:

Xưởng sản xuất gối hơi phát hỏa trong khu dân cư lúc chiều tối

(Dân trí) - Sau khi thợ hàn vào xưởng sản xuất gối hơi nằm trong khu dân cư để sửa chữa thì bất ngờ sau đó xưởng phát hỏa.

Khoảng 18h30 ngày 28/1, nhiều người dân sống ở khu dân cư Mỹ Thạnh Hưng (thuộc phường 6, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang) bất ngờ phát hiện lửa và khói bốc lên từ trong xưởng sản xuất gối hơi nằm trong khu dân cư, do anh V.V.N. (30 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) làm chủ, nên nhanh chóng báo cơ quan chức năng.

Do bên trong xưởng có chứa nhiều mút xốp và bông gòn nhân tạo để sản xuất gối hơi... là những vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát mạnh.

Xưởng sản xuất gối hơi phát hỏa trong khu dân cư lúc chiều tối - 1
Xưởng sản xuất gối hơi phát hỏa trong khu dân cư lúc chiều tối - 2
Xưởng sản xuất gối hơi phát hỏa trong khu dân cư lúc chiều tối - 3

Hiện trường vụ cháy xưởng sản xuất gối hơi.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC cứu nạn và cứu hộ Công an tỉnh Tiền Giang đã điều nhiều xe chữa cháy và cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường triển khai chữa cháy.

Sau hơn 40 phút, ngọn lửa mới được khống chế, không cháy lan sang các hộ dân lân cận. Tại hiện trường, ghi nhận một phần nhà xưởng hơn 100m2 bị sập và nhiều máy móc dùng để sản xuất gối bị lửa thiêu rụi hư hỏng.

Theo người dân gần hiện trường vụ cháy, vào buổi chiều cùng ngày có thấy thợ hàn vào xưởng để sửa chữa, không lâu sau đó thì phát hiện khói và lửa bốc lên.Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra nguyên nhân vụ cháy.