Chủ nhật 30/07/2006 - 15:30

Xóa sổ "ổ nhện" nhà nghỉ Tố Như

Đằng sau hoạt động kinh doanh lưu trú, nhà nghỉ Tố Như ở 36 Hoàng Văn Thụ, phường Vạn Thạnh, TP Nha Trang (Khánh Hoà) có dấu hiệu của một "ổ nhện" trá hình.

17h ngày 24/7, có ba gã thanh niên đi xe máy chở ba cô gái mặc trang phục khá khêu gợi đến nhà nghỉ Tố Như. Một lát sau thêm hai cô gái đi xe ôm bước vào. Người phục vụ nhà nghỉ cầm chìa khóa đưa khách lên tầng hai và ba chừng nửa giờ.

Chủ nhà nghỉ Tố Như là Phạm Dương Minh Hoành, 39 tuổi, trú ở thôn Văn Đăng, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang là người trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh nhà nghỉ. Khi nhân viên lễ tân chưa kịp báo động cho khách thì các trinh sát đã đồng loạt đẩy cửa 5 phòng trọ bắt quả tang 5 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Trước chứng cứ không thể chối cãi, chủ chứa Minh Hoành đã phải đưa tay vào còng số 8 và bị tạm giam trong thời hạn 4 tháng theo phê chuẩn của Viện KSND TP Nha Trang về tội danh "Chứa mại dâm".

Ngoại trừ một gái mại dâm đang mang thai là Phạm Thị T. (22 tuổi) bị xử lý hành chính, buộc trở về địa phương thường trú; 4 cô gái còn lại gồm: Nguyễn Thị N. (24 tuổi), Nguyễn Thị D. (24 tuổi), Võ Thị Xuân M. (22 tuổi) và Trương Thị L. (27 tuổi) đều bị đưa vào Trung tâm Giáo dục lao động xã hội tỉnh Khánh Hòa. 5 người mua dâm cũng bị xử lý nghiêm theo quy định pháp luật.

"Tú ông" Phạm Dương Minh Hoành bước đầu khai nhận chính hắn là người trực tiếp liên lạc điện thoại điều động hai cô Võ Thị Xuân M. và Nguyễn Thị N. đến nhà nghỉ Tố Như để bán dâm cho khách với giá mỗi "dù" 200.000 đồng.

Mỗi cuộc hành lạc chớp nhoáng, Hoành thu tiền phòng 50.000 đồng. 3 gái mại dâm còn lại vốn là tiếp viên tại các quán karaoke đèn mờ đã chủ động "câu cò" 3 gã khách đến nhà nghỉ.

Năm 1994, "Tú ông" Phạm Dương Minh Hoành từng bị TAND tỉnh Khánh Hòa xử phạt 4 năm tù về tội chứa mại dâm.

Theo Công An Nhân Dân

Tag :