1. Dòng sự kiện:
  2. Tổng thống Nga Putin thăm Việt Nam
  3. Metro số 1 TPHCM

Hà Tĩnh:

Xe tải lộn ngược, người dân phá cabin cứu tài xế

(Dân trí) - Chiếc xe tải hạng nặng đang chạy trên QL 15A theo hướng huyện Hương Khê đi Nghệ An, khi đến đoạn chạy qua xã Mỹ Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) đã mất lái lật nhào xuống hố. Hai người trên xe bị chấn thương nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 12h  ngày 29/5. Chiếc xe tải mang BKS 37C 146.19 (chưa rõ danh tính tài xế) chở hoa quả bị mất lái lật nhào xuống hố sâu bên đường.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Nghe tiếng kêu cứu, một số người dân xã Mỹ Lộc đã nhanh chóng mang các vật dụng như xà beng, búa nhanh chóng đập cabin, kéo được tài xế và phụ xe ra ngoài, nhanh chóng đưa các nạn nhân nhập viện.

Một trong 2 người bị chấn thương rất nặng, được người dân đưa thẳng ra bệnh viện Ba Lan (Nghệ An), một người được đưa vào bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh.

Tại hiện trường chiếc xe bị hư hỏng nặng phần đầu, hoa quả trên xe bị rơi xuống hố sâu, hư hỏng nhiều. Một số người dân đã tình nguyện ở lại hiện trường suốt buổi để bảo vệ tài sản cho nhà xe.

Chiếc xe chỏng vó bên vệ đường, cả 2 người ngồi trên xe bị thương trong tình trạng nguy kịch
Chiếc xe chỏng vó bên vệ đường, cả 2 người ngồi trên xe bị thương trong tình trạng nguy kịch

Một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết: “Có thể đoạn đường QL 15 vào buổi trưa vắng người, tài xế đã ngủ gật, khi đến khúc cua nói trên thì không xử lý kịp, chiếc xe mất lái đâm xuống hố bên đường”.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát giao thông huyện Can Lộc đã có mặt tại hiện trường, để bảo vệ hiện trường và điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn.

Anh Tấn