TPHCM:

Xe du lịch “sập bẫy” giữa ngã tư

(Dân trí) - Sự cố trên xảy ra vào lúc 13h chiều 22/11 ngay giữa ngã tư Thành Thái - Tô Hiến Thành, phường 12, quận 10, TPHCM.

Xe du lịch “sập bẫy” giữa ngã tư - 1
Hiện trường ô tô du lịch sập “bẫy” giữa ngã tư

Vào thời điểm trên, anh Nguyễn Anh Huy điều khiển xe ô tô du lịch mang BKS: 54A – 043.11 lưu thông trên đường Thành Thái. Khi đến ngã tư tài xế này cho xe rẽ vào đường Tô Hiến Thành thì bất ngờ bánh trước bên phải bị sập xuống một hố sâu bên đường.

Tìm mọi cách nhưng anh Huy vẫn không thể nào cho chiếc xe của mình leo lên mặt đường. Càng lúc bánh trước xe càng lún sâu khiến cả chiếc ô tô bị nghiêng hẳn về một bên, bánh sau bị nhấc bổng cách mặt đường nhựa khoảng 30cm.

Sau sự cố, Thanh tra sở giao thông công chánh TPHCM cùng các đơn vị liên quan cũng đã có mặt để giải quyết vụ việc. Bước đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân dẫn đến cái “bẫy” này là do van nước bị vỡ khiến nước bên dưới mặt đường xì lên làm cho nền đường yếu, gây nên tình trạng sụt lún. Tại hiện trường, bánh trước chiếc xe du lịch bị lọt xuống hố rộng khoảng 1m, dài 1,2m và khá sâu. Bên trong hố này chứa toàn bùn cát.

Xe du lịch “sập bẫy” giữa ngã tư - 2
Hố sâu đang được khắc phục

Đến 14h cùng ngày xe cứu hộ được điều đến kéo chiếc ô tô ra khỏi hiện trường. Ngay trong chiều các đơn vị chức năng đã tiến hành khắc phục cái “bẫy” trên.

Trung Kiên