Xe đang đỗ bỗng dưng bốc cháy, chủ nhân bất lực đứng nhìn

(Dân trí) - Chiếc xe đang đỗ trên đường làng bỗng dưng bốc cháy, chủ nhân chỉ kịp lấy một số giấy tờ thoát ra ngoài và bất lực nhìn xe cháy rụi.

Sáng 10/3, nguồn tin từ cán bộ xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, vụ cháy xảy ra vào khoảng 15h ngày 9/3, trên con đường làng ở xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc (Nghệ An). 

Vào thời gian trên, anh L.A.T. (SN 1986) trú tại TP Vinh (Nghệ An) điều khiển chiếc xe ô tô 5 chỗ màu trắng hiệu i10 mang BKS 37A-622… xuống địa bàn xã Nghi Phong xem đất. Khi chiếc xe đang đỗ ven đường thì bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt.

Xe đang đỗ bỗng dưng bốc cháy, chủ nhân bất lực đứng nhìn - 1

Chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Lúc này chủ xe chỉ kịp lấy một số giấy tờ quan trọng, đồng thời cùng người dân điện thoại báo cho Cảnh sát PCCC Nghệ An đến ứng cứu. Do ngọn lửa bốc lên quá nhanh, trong chốc lát đã bao trùm lên toàn xe, chủ nhân chỉ biết đứng nhìn xe cháy rụi.

Chủ nhân bất lực nhìn chiếc xe con của mình bốc cháy.

Chủ nhân bất lực đứng từ xa nhìn chiếc xe bốc cháy.

"Sự việc xảy ra vào chiều hôm qua, chiếc xe trên là của một người đàn ông đi xem đất ở địa bàn xã chúng tôi. Khi chiếc xe đang đỗ bên đường thì tự bốc cháy, chủ nhân đã gọi đội PCCC Nghệ An song khi họ đến cũng là lúc ngọn lửa đã thiêu rụi chiếc xe", một cán bộ xã Nghi Phong cho biết.

Nguyên nhân vụ cháy xe đang được làm rõ.

Tin liên quan
Đang được quan tâm