Thứ tư, 01/05/2019 - 15:58

Thái Bình:

Xác minh, làm rõ nguyên nhân người phụ nữ tử vong trong thang máy

Dân trí

Công an thành phố Thái Bình đang tiến hành điều tra, xác minh làm rõ nguyên nhân một người phụ nữ tử vong trong thang máy tại một cửa hàng kinh doanh tại thành phố Thái Bình.

Theo thông tin ban đầu, vào hơn 4h ngày 30/4, Công an thành phố Thái Bình nhận được tin báo tại nhà của bà P.T.H. trú tại phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình, có người tử vong trong thang máy. Nạn nhân được xác định là bà N.T.Đ. (SN 1976, trú tại huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình).

Xác minh, làm rõ nguyên nhân người phụ nữ tử vong trong thang máy - 1

Công an làm việc tại hiện trường điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc

Ngay sau khi nhận được thông tin sự việc, Công an thành phố Thái Bình đã đến hiện trường, làm công tác khám nghiệm hiện trường và tổ chức khám nghiệm pháp y để tìm hiểu nguyên nhân.

Sau khi hoàn tất thủ tục pháp lý, thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình an táng theo phong tục.

Trước thông tin cho rằng nạn nhân tử vong do sự cố thang máy,Trung tá Cao Giang Nam, Phó trưởng Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình cho biết, hiện nay chưa thể khẳng định nạn nhân tử vong là do nguyên nhân nào, vì chưa có kết luật cụ thể, phía cơ quan Công an vẫn đang tiến hành làm rõ.

Được biết, nhà bà H. nơi xảy ra sự việc có cửa hàng kinh doanh. Nạn nhân trong sự việc này đã làm cùng gia đình bà H. nhiều năm nay.

Minh Tuyến