Vụ “vỡ trận” bến xe Mỹ Đình: Thành ủy Hà Nội chưa nhận được bản kiến nghị “lạ đời”

(Dân trí) - Trao đổi với phóng viên Dân trí, Chánh văn phòng Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn cho biết, Thành ủy Hà Nội chưa nhận được bản kiến nghị của Hiệp hội Vận tải Hà Nội đề nghị “hoãn việc điều chuyển phương tiện nhằm giảm tải cho bến xe Mỹ Đình”.

Sau hơn 10 bài phản ánh về vụ “vỡ trận” bến xe Mỹ Đình đăng trên báo Dân trí các cơ quan chức năng đang ra tay dẹp bỏ tình trạng quá tải, mất an ninh trật tự tại bến xe này thì bỗng dưng xuất hiện một bản kiến nghị “lạ đời”“xin” các cơ quan chức năng để nguyên tình trạng “vỡ trận” này.
Vụ “vỡ trận” bến xe Mỹ Đình: Thành ủy Hà Nội chưa nhận được bản kiến nghị “lạ đời”
Hà Nội cần dũng cảm chặt đứt “nhóm lợi ích” để lập lại trật tự vận tải, sắp xếp theo đúng quy hoạch (Ảnh: Vũ Văn Tiến)

Cụ thể, ngày 10/6/2013, Hiệp hội Vận tải Hà Nội có Công văn số 18/2013/HH-CV gửi Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đề nghị “hoãn việc điều chuyển phương tiện nhằm giảm tải cho bến xe Mỹ Đình”.

Bên cạnh đó, hiệp hội này còn phân tích hàng loạt lý do khác nhau để đi đến kiến nghị “ngừng việc giảm tải bến xe Mỹ Đình và bố trí luồng tuyến theo hướng Đông - Tây - Nam - Bắc cho đến khi đầu tư xong các bến mới”.

Sau 16 ngày, văn bản của Hiệp hội Vận tải Hà Nội được gửi đi, sáng nay 26/6, trao đổi với phóng viên Dân trí, ông Đào Đức Toàn - Chánh văn phòng Thành ủy Hà Nội cho biết, Thành ủy Hà Nội chưa nhận được kiến nghị trên.

“Đến nay, chúng tôi chưa nhận được kiến nghị của Hiệp hội Vận tải Hà Nội. Nếu nhận được chúng tôi sẽ xem xét trình lãnh đạo xử lý sự việc một cách khách quan nhất”, Chánh văn phòng Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn nói.

Quang Phong

Tin liên quan
Đang được quan tâm