Vụ cô gái bán khỏa thân ở Hội An: Cô gái xóa clip, chủ quán tắt điện thoại

(Dân trí) - Theo lãnh đạo Phòng Văn hóa - Thông tin TP Hội An, đơn vị đã xác minh được quán cà phê nơi cô gái có tài khoản Trần Mai H. ăn mặc hở hang, phản cảm rồi quay clip tung lên mạng xã hội, gây ra làn sóng phản ứng dữ dội của người dân Hội An cũng như cộng đồng mạng.

Trước sự phản đối mạnh mẽ trên mạng xã hội cũng như các cơ quan truyền thông, đến khoảng 11h trưa nay, tài khoản có tên Trần Mai H. đã xóa clip “khoe thân” ở phố cổ Hội An.

Cô gái quay clip phản cảm ở Hội An

Quán cà phê trên đường Trần Phú được cho là nơi Trần Mai H. quay clip phản cảm

Trao đổi với PV Dân trí, đại diện Phòng VH-TT TP Hội An cho biết, sáng nay có đi tìm hiểu và xác định quán cà phê trong phố cổ Hội An mà tài khoản Trần Mai H. quay clip phản cảm là quán F. nằm trên đường Trần Phú.

“Khi chúng tôi đến quán này thì quán đóng cửa. Nhân viên của quán không cho biết số điện thoại của chủ quán để liên hệ làm việc”, vị cán bộ của Phòng VH-TT TP Hội An cho hay.

Vụ cô gái bán khỏa thân ở Hội An: Cô gái xóa clip, chủ quán tắt điện thoại - 2

Hình ảnh khiến dư luận "dậy sóng" của cô gái ở Hội An.

Vị cán bộ này cũng cho biết, clip này có thể được quay vào chiều ngày 18/9. Khi cán bộ này hỏi nhân viên của quán thì được các nhân viên nói có thấy cô gái này đến quán nhưng ăn mặc bình thường và đi lên lầu 3. Nhân viên quán không phát hiện cô này quay clip phản cảm trên đó.

Còn trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Quang Trung – Chủ tịch phường Minh An - cho hay, chủ quán này tên N.T.H. Sáng nay phường cùng với Phòng VH-TT đến quán tìm hiểu nhưng chưa có thông tin cụ thể. Điện thoại của chủ quán tắt máy từ sáng nay, đến chiều vẫn không liên lạc được với chủ quán. PV cũng cố gắng liên lạc với chủ quán từ trưa nhưng không được.

Tuy nhiên, trao đổi với báo chí thì đại diện quán này khẳng định không cho phép khách đến thực hiện các hình ảnh phản cảm, thiếu văn hóa. Về vụ việc cô gái không mặc áo quay clip phản cảm, đại diện quán cà phê này cho hay, nhóm cô gái này tới quán ăn mặc bình thường và đi lên tầng 3.

Thời điểm đó vào đầu giờ chiều 18/9, khách dưới tầng 1 và tầng 2 rất đông nên nhân viên tập trung phục vụ cho hai tầng dưới này. Lúc cô gái quay hình phản cảm không có nhân viên quán ở tầng 3.

Công Bính