Vụ 2 vợ chồng chết tại nhà riêng: Chồng giết vợ rồi tự sát

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc đôi vợ chồng trẻ chết bất thường tại nhà riêng ở xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia, theo cơ quan điều tra, hung thủ của vụ án đã tự sát sau khi giết chết vợ của mình.

Như Dân trí đã thông tin, vào khoảng 11h ngày 22/5, người dân thôn Trung Sơn, xã Tĩnh Hải, huyện Tĩnh Gia phát hiện đôi vợ chồng đã tử vong tại nhà riêng của hai người. Nạn nhân là anh Nguyễn Công Xuân (SN 1988) và vợ là chị Lê Thị Linh (SN 1995).

Cơ quan Công an đã đình chỉ vụ án xảy ra tại xã Tĩnh Hải
Cơ quan Công an đã đình chỉ vụ án xảy ra tại xã Tĩnh Hải

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an huyện Tĩnh Gia và Công an tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân của vụ việc.

Ngày 31/5, Đại tá Nguyễn Văn Bính - Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đây là vụ án giết người có tính chất nghiêm trọng. Cơ quan Công an cũng đã xác định được thủ phạm chính là Nguyễn Công Xuân, song Xuân đã chết sau khi sát hại người vợ của mình nên cơ quan Công an đã ra quyết định đình chỉ điều tra vụ án nêu trên.

Theo điều tra của cơ quan Công an, do làm ăn thua lỗ, nợ nần khoản tiền lớn, Nguyễn Công Xuân và Lê Thị Linh (21 tuổi) phát sinh mâu thuẫn, thường xuyên cãi vã. Trưa 22/5, Xuân đã ra tay sát hại vợ, rồi dùng dây kim loại cắm vào nguồn điện tự sát.

Được biết, hai vợ chồng Xuân cưới nhau được hơn một năm và làm nghề kinh doanh cầm đồ. Thời điểm bị chồng sát hại, chị Linh đang mang thai tháng thứ 7.

Trần Lê