1. Dòng sự kiện:
  2. Metro số 1 TPHCM
  3. Cải tạo kênh rạch ô nhiễm ở TPHCM

Cà Mau:

Truy tìm tài xế taxi gây tai nạn rồi bỏ mặc nạn nhân

(Dân trí) - Sau khi gây tai nạn, tài xế taxi được cho là đã tăng tốc điều khiển xe tẩu thoát, bỏ mặc nạn nhân giữa đêm khuya.

Ngày 22/7, tin từ cơ quan Công an tỉnh Cà Mau xác nhận, lực lượng chức năng đang khẩn trương điều tra và truy tìm tài xế gây ra tai nạn chết người rồi bỏ mặc nạn nhân.

Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn.
Đoạn đường xảy ra vụ tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 1h sáng ngày 22/7, khi đang phụ vợ quét dọn trên đường Nguyễn Tất Thành (phường 8, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau), ông Nguyễn Thanh Tịnh (ngụ phường 5, TP Cà Mau) đã không may bị một chiếc taxi tông bị thương nặng.

Mặc dù đã được người dân chứng kiến vụ việc nhanh chóng đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau cấp cứu, nhưng ông Tịnh đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Người nhà ông Tịnh cho biết, ngay khi gây ra tai nạn, tài xế taxi đã không dừng xe lại xem tình hình nạn nhân và giải quyết vụ việc mà tăng tốc tẩu thoát, bỏ mặc nạn nhân.

Cũng theo gia đình nạn nhân, do lúc đó bà Năm (vợ ông Tịnh) đang quét dọn cách xa chồng một đoạn khá xa nên bà không thấy rõ chiếc taxi gây tai nạn là của hãng nào.

Về phía cơ quan chức năng, ngay khi tiếp nhận thông tin, lực lượng Công an tỉnh Cà Mau đã đến Bệnh viện đa khoa tỉnh này thực hiện việc khám nghiệm tử thi và đến hiện trường tai nạn để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân.

Cơ quan công an đang khẩn trương truy tìm tài xế gây tai nạn để điều tra xử lý.

Tuấn Thanh