1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

Sơn La:

Trong lúc đợi vào lớp, 3 học sinh nam đi tắm ao bị đuối nước thương tâm

Trần Thanh

(Dân trí) - Trong lúc đợi vào lớp, 3 em học sinh Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Phổng Lăng (huyện Thuận Châu) đã ra một cái ao cách khu vực trường khoảng 300m để tắm, rồi bị đuối nước thương tâm.

Trong lúc đợi vào lớp, 3 học sinh nam đi tắm ao bị đuối nước thương tâm - 1

Khu vực 3 em nhỏ tắm ao bị đuối nước thương tâm.

Chiều ngày 15/4, trao đổi với PV Dân trí, ông Nguyễn Minh Tiến, Bí thư huyện Thuận Châu (Sơn La) cho biết, trên địa bàn xã Phổng Lăng của huyện, vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 3 em học sinh tử vong.

Cụ thể, vào khoảng 13h cùng ngày, 3 em Q.H.B., C.V.Đ., L.V.S. (đều là nam, cùng trú tại xã Phổng Lăng, huyện Thuận Châu), học sinh lớp 4, lớp 5, Trường Tiểu học - Trung học cơ sở Phổng Lăng đến trường. Trong lúc đợi vào lớp, 3 em học sinh này đã ra một cái ao cách khu vực trường khoảng 300m để tắm.

"Đến khoảng 14h cùng ngày, khi cô giáo phát hiện có 3 học sinh không đến lớp nên đã báo và liên lạc với gia đình các em. Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng cùng chính quyền địa phương, bà con dân bản đã đến hiện trường và tìm được thi thể 3 em tại một ao nước thuộc bản Lăng, xã Phổng Lăng", ông Tiến nói.

Cũng theo Bí thư huyện Thuận Châu, ngoài nguyên nhân ban đầu 3 em nhỏ bị đuối nước, hiện lực lượng chức năng Công an tỉnh Sơn La, và Công an huyện Thuận Châu đang làm rõ xem các em này có bị điện giật hay không, vì cạnh ao các em tắm có đường dây điện đi qua.

Hiện thi thể các em nhỏ đã được bàn giao cho gia đình.