Thứ ba, 16/01/2018 - 10:34

Hà Nội:

Trích xuất camera truy tìm kẻ xịt sơn bẩn vào hàng chục ô tô

Dân trí

Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hà Đông đang phối hợp với Công an phường Phúc La, tích cực khai thác tin báo của người dân và tiến hành trích xuất camera, xác định đối tượng xịt sơn bẩn vào hàng chục xe ô tô đỗ ở lề đường rạng sáng ngày 14/1.

Trích xuất camera truy tìm kẻ xịt sơn bẩn vào hàng chục ô tô - 1

Liên quan đến vụ việc hàng loạt xe ô tô bị xịt sơn bẩn trong đêm như Dân trí đã phản ánh, sáng 16/1, trao đổi với PV, Đại tá Vương Tiến Dũng - Trưởng Công an quận Hà Đông (Hà Nội) - cho biết, sau khi nắm được thông tin hơn 10 chiếc xe ô tô bị xịt sơn bẩn khi đỗ trên đường, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận đã phối hợp với Công an phường Phúc La thu thập bằng chứng, tích cực điều tra làm rõ.

Cũng theo Đại tá Dũng lực lượng điều tra cũng đang tích cực trích xuất camera quanh khu vực trên và khai thác tin báo của người dân để xác minh.

“Sự việc xảy ra vào ngày nghỉ, tuy nhiên bằng mọi biện pháp nghiệp vụ chúng tôi sẽ điều tra, xử lý nghiêm đối tượng gây ra sự việc trên”, Đại tá Dũng cho hay.

Trước đó, sớm ngày 14/1, nhiều người dân sống ở khu vực phường Phúc La (Hà Đông) hốt hoảng khi thấy các xe ô tô đỗ trên vỉa hè chung cư Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội bị xịt sơn bẩn dọc thân xe.

Thiếu tá Đặng Đình Thắng - Trưởng Công an phường Phúc La xác nhận và cho biết, đến thời điểm hiện tại đã có 4 người dân đến trụ sở trình báo về vụ việc xe ô tô bị xịt sơn bẩn khi đậu trên vỉa hè.

Nhận được tin báo, công an phường Phúc La đã có mặt tại hiện trường, ghi nhận vụ việc và lập biên bản về sự việc trên.

Công an quận Hà Đông đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ đối tượng gây ra vụ việc.

Trần Thanh