Hà Nam:

Trao trả 50 triệu đồng cho người bỏ quên khi đi ủng hộ đồng bào miền Trung

(Dân trí) - Khi mang quần áo quyên góp đi ủng hộ đồng bào miền Trung, ông Đức để quên số tiền gần 50 triệu đồng trong áo khoác. Phía Công an tỉnh Hà Nam đã trao trả lại số tiền cho ông Đức.

Thông tin từ Công an tỉnh Hà Nam cho biết, ngày 23/10, Công an xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý và cán bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam đã trao trả gần 50 triệu đồng cho ông Nguyễn Công Đức (SN 1963), trú ở thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý.

Trao trả 50 triệu đồng cho người bỏ quên khi đi ủng hộ đồng bào miền Trung - 1

Lực lượng Công an xã Tiên Tân., thành phố Phủ Lý trao trả lại tài sản cho ông Nguyễn Công Đức (ảnh: Công an Hà Nam)

Trước đó, trong quá trình xắp xếp nhu yếu phẩm, quần áo do người dân quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung lũ lụt, khi thực hiện nhiệm vụ ghi hình tuyên truyền, cán bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị; Công an xã Tiên Tân và một người dân phát hiện trong chiếc áo khoác màu đen, có gần 50 triệu đồng và một số giấy tờ cá nhân.

Xác định đây là số tiền của người dân để quên, trong khi quyên góp ủng hộ cho đồng bào miền Trung bị lũ, lụt. Công an xã Tiên Tân đã nhanh chóng xác minh và thông báo rộng rãi trong quần chúng nhân dân. Đến khoảng 10h trưa ngày 23/10, ông Nguyễn Công Đức đã đến địa điểm quyên góp quần áo cho đồng bào miền Trung để nhận lại tài sản của mình.

Ông Đức cho biết, trong quá trình mang quần áo đi quyên góp, do sơ xuất không kiểm tra lại nên đã để quên số tiền gần 50 triệu đồng trong áo khoác.

Nhận lại tài sản, Ông Đức đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an xã Tiên Tân và cán bộ phòng Công tác đảng và công tác chính trị, Công an tỉnh Hà Nam.

Đang được quan tâm