TPHCM: Xôn xao clip bảo vệ dân phố cầm gậy đánh phụ nữ

(Dân trí) - Cơ quan chức năng đang làm rõ thông tin bảo vệ dân phố cầm gậy đánh phụ nữ bầm tím tay, chân ở quận Bình Tân, TPHCM.

Ngày 29/9, mạng xã hội chia sẻ clip có nội dung được cho là bảo vệ dân phố cầm gậy đánh phụ nữ bầm tím tay, chân khiến nhiều người bức xúc.

Qua tìm hiểu, vụ việc xảy ra tại hẻm 257 Lê Đình Cẩn, phường Tân Tạo, quận Bình Tân.

Camera ghi lại cảnh xô xát giữa người phụ nữ và bảo vệ dân phố

Chia sẻ với phóng viên, chị N.T.N.T. (38 tuổi, ngụ quận Bình Tân) cho biết, chị là người phụ nữ bị đánh trong clip được lan truyền trên mạng xã hội.

Theo chị T., trưa 27/9, chị dắt xe máy ra ngoài để đi đón con. Thấy cổng mở, con chó của gia đình cũng chạy ra ngoài đường.

Lúc này, ông H. mặc quần đùi, cầm cây gậy (màu đỏ, trắng, dài khoảng 60cm) đi bộ đến cây phơi đồ trước nhà. Bị con chó sủa, ông H. dùng gậy đánh chó.

TPHCM: Xôn xao clip bảo vệ dân phố cầm gậy đánh phụ nữ - 1

Vết thâm bầm trên người chị T. (Ảnh: Hoàng Thuận).

"Tôi hỏi tại sao đánh chó thì ông H. quay sang chửi nên tôi bực tức, ném chiếc dép trúng ông này. Sau đó, ông H. dùng gậy đánh vào tay và đùi, gây đau nhức, bầm tím", chị T. bức xúc nói.

Trong khi đó, ông H. xác nhận đang làm bảo vệ dân phố và là người cầm gậy đánh. Theo ông này, khi đi phơi đồ và bị con chó lao vào sủa nên ông dùng gậy quơ trúng.

Bị chị T. ném chiếc dép trúng mặt, ông H. thiếu kiềm chế nên dùng gậy đánh lại. Thời điểm trên, ông H. không có ca trực.

TPHCM: Xôn xao clip bảo vệ dân phố cầm gậy đánh phụ nữ - 2

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: Hoàng Thuận).

Phát hiện sự việc, hàng xóm xung quanh chạy ra can ngăn. Diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Sau đó, Công an phường Tân Tạo đã mời những người liên quan lên trụ sở lấy lời khai. 

Bà Hà Thị Hồng Năm, Chủ tịch UBND phường Tân Tạo cho biết có sự việc trên và sẽ cung cấp thông tin cụ thể sau.

Tin liên quan