1. Dòng sự kiện:
  2. Nổ xưởng gỗ ở Đồng Nai
  3. Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XV
  4. TPHCM "khát" cây xanh

TPHCM: Tạm ngưng cấp phép treo băng-rôn

(Dân trí) - Sở Văn hóa - Thể thao & Du lịch TPHCM vừa có thông báo sẽ tạm ngưng cấp phép treo băng-rôn các tuyến đường, góc đường trung tâm quận, huyện và các tuyến đường cửa ngõ thành phố.

 

TPHCM: Tạm ngưng cấp phép treo băng-rôn - 1
Các băng-rôn như thế này sẽ bị ngừng cấp phép trong gần 2 tháng

Thời gian tạm ngưng cấp phép treo băng-rôn là từ ngày 26/8 đến ngày 15/10. Theo Sở, lý do tạm ngưng là nhằm thông thoáng, tạo mỹ quan trên các tuyến đường để phục vụ cho các đợt tuyên truyền các ngày lễ lớn sắp tới.

Từ nay đến cuối tháng 10, TP đã có kế hoạch tuyên truyền cho nhiều ngày Lễ và sự kiện lớn như: Kỷ niệm 65 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9;  65 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2010); chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng Long – Hà Nội và Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ IX.

Cũng nhân dịp chào mừng những ngày lễ lớn trên, Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) sẽ thực hiện trang trí ánh sáng đèn trên 2 tuyến đường Đồng Khởi và Lê Lợi (quận 1); Sở Văn hóa – thể thao & Du lịch trang trí đèn tại 3 khu vực: Công viên Tượng đài Bác Hồ; Công viên Lam Sơn; vòng xoay cây liễu ngã tư đường Nguyễn Huệ - Lê Lợi (quận 1).

Thành phố cũng dự kiến sẽ bắn pháo hoa tại 5 điểm tầm cao và 2 điểm tầm thấp trong ngày Quốc khánh 2/9, tổ chức nhiều triển lãm ảnh về những thành tựu trong những năm qua của thành phố…

Tùng Nguyên