Thứ sáu, 01/04/2016 - 12:00

"Toát mồ hôi" với cảnh lái ô tô bằng chân trên phố Hà Nội

Dân trí

Người đàn ông ngồi trong ô tô, dùng chân trái điều khiển vô lăng, bật xi-nhan, bấm còi,... thản nhiên điều khiển ô tô giữa đường phố đông đúc ở Hà Nội.

Hình ảnh người đàn ông lái xe ô tô bằng chân giữa phố đông đúc ở Hà Nội vừa được cư dân mạng chia sẻ khiến không ít người phải giật mình kinh hãi và bất bình. Đoạn clip dài gần 3 phút ghi lại cảnh một nam giới dùng chân điều khiển xe ô tô chở theo 4 thanh niên khác trên xe. Chân phải của tài xế đạp ga, phanh; trong khi chân trái điều khiển vô lăng, bật xi-nhan, bấm còi…

Người đàn ông lái xe bằng chân trên phố đông đúc.
Người đàn ông lái xe bằng chân trên phố đông đúc.

Theo quan sát, chiếc xe ô tô trên di chuyển trên đường Cát Linh tại thời điểm rất đông các phương tiện khác cùng lưu thông. Chiếc xe di chuyển hướng về Văn Miếu, gần đến ngã tư thì tài xế cho xe quay đầu, sau đó rẽ phải vào phố Trịnh Hoài Đức, tiếp tục đi vào ngõ nhỏ sau sân vận động Hàng Đẫy.

Người xem clip không khỏi giật mình khi chứng kiến tài xế điều khiển xe bằng chân, dù người này tỏ ra khá thành thạo với các thao tác bằng chân. Đáng chú ý, các thanh niên cùng ngồi trên xe còn tỏ ra hào hứng, hưởng ứng nhiệt tình cách lái xe nguy hiểm này và "tự hào" rằng ở Việt Nam chưa có ai làm được như vậy.

Hà Nội: Cảnh lái ô tô bằng chân trên phố đông đúc khiến người xem "toát mồ hôi"(Nguồn: Youtube)

Trước đó, vào tháng 8/2015, một đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên lái ô tô bằng chân trên đường Nguyễn Trãi cũng được phát tán. Cơ quan chức năng cho rằng khó có thể xác định được biển số xe vi phạm vì clip ghi lại từ phía ghế sau tài xế.

Tiến Nguyên

Mới nhất