Quảng Nam:

Tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn mất tích 2 ngày trước

(Dân trí) - Chiều 18/12, trao đổi với PV Dân trí, ông Lê Lai – Chủ tịch xã Điện Phong (thị xã Điện Bàn, Quảng Nam) cho hay, cơ quan chức năng và người dân vừa tìm thấy thi thể nam thanh niên bị lũ cuốn trôi từ 2 ngày trước.

Nạn nhân được xác định là Dương Hiển Nhân (SN 1992, ở thôn Cẩm Phú 2, xã Điện Phong).

Theo thông tin từ lãnh đạo xã Điện Phong cho hay, trước đó tối ngày 16/12, anh Dương Hiển Nhân đi thăm người bạn ở xã Điện Quang (thị xã Điện Bàn); khi đi qua đập nước thuộc thôn Hòa Giang (xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn) thì không may bị trượt ngã và bị nước lũ cuốn trôi.

Đã có ít nhất 6 nạn nhân bị lũ cuốn trôi trên địa bàn Quảng Nam trong đợt lũ lần này
Đã có ít nhất 6 nạn nhân bị lũ cuốn trôi trên địa bàn Quảng Nam trong đợt lũ lần này

“Từ ngày đó đến nay, gia đình liên tục gọi điện thoại nhưng không được. Cũng không nghĩ là nạn nhân chết nước. Đến sáng nay (18/12), khi nước lũ rút, một số người dân xã Điện Trung phát hiện được thi thể anh Nhân tấp vào bờ ruộng, trong trạng thái đang mặc áo mưa cánh dơi”, ông Lai cho hay.

Hiện thi thể nạn nhân đã được bàn giao cho người nhà đưa về mai táng. Chính quyền địa phương cũng đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ trước mắt cho gia đình nạn nhân 1 triệu đồng.

Như vậy, trong đợt lũ lần này, riêng thị xã Điện Bàn đã có 4 nạn nhân tử vong. Nếu tính toàn địa bàn tỉnh Quảng Nam, theo thống kê chưa đầy đủ, đã có ít nhất 6 nạn nhân bị lũ cuốn trôi. Tất cả các nạn nhân đến nay đều đã tìm thấy thi thể.

Công Bính