Hà Tĩnh:

Thót tim cảnh xe chở hàng chục người phóng ẩu, lạng lách trên quốc lộ

(Dân trí) - Tối 23/1, nhiều người dân và tài xế chạy trên tuyến quốc lộ 1A địa phận hai huyện Kỳ Anh, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) thót tim chứng kiến chiếc xe khách chở hàng chục người phóng với tốc độ rất lớn, liên tục lách trái, lách phải rất nguy hiểm. Chiếc xe bị giữ lại khi cố tình vượt đèn đỏ.

Thót tim cảnh xe khách chở hàng chục người phóng ẩu trên quốc lộ 1A

Toàn bộ cuộc phóng nhanh, vượt ẩu của chiếc xe khách mang biển kiểm soát 47B-003.88 của nhà xe Hùng Phi (tỉnh Đắk Lắk) được PV Dân trí ghi lại vào thời điểm từ 21h ngày 23/1. Ngay từ trong thị trấn, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh, chiếc xe khách 47B-003.88 đã phóng rất ẩu, liên tục lách trái, lách phải, gây bức xúc cho người đi đường.

Chiếc xe tiếp tục tăng tốc nhanh hơn khi vừa ra khỏi địa bàn thị trấn Kỳ Anh, đặc biệt là từ địa phận xã Kỳ Thư.

Chiếc xe phóng với tốc độ lớn, lại liên tục lách sang trái, sang phải để vượt xe cùng chiều khiến nguy cơ xẩy ra tai nạn, nguy hiểm cho người đi đường là rất lớn.

Không chỉ phóng nhanh vượt ẩu, khi đến thị trấn Cẩm Xuyên tài xế còn ngang nhiên vi phạm luật giao thông đường bộ khi cho xe vượt đèn tín hiệu giao thông. Lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên chốt giữ, phân luồng tại địa điểm này đã kịp thời ngăn chặn, buộc dừng lại để xử lí.

Chiếc xe khách chỉ dừng lại hành vi chạy ẩu khi bị lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên chặc lại xử lí vì hành vi vượt đèn đỏ.
Chiếc xe khách chỉ dừng lại hành vi chạy ẩu khi bị lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên chặc lại xử lí vì hành vi vượt đèn đỏ.

Tại hiện trường, lực lượng CSGT Công an huyện Cẩm Xuyên đã lập biên bản xử lí hành vi vượt tín hiệu đèn đỏ của nhà xe, đồng thời thông báo nhanh cho Phòng CSGT Công an Hà Tĩnh để có hướng xử lí các sai phạm mà PV Dân trí cung cấp về hành vi phóng nhanh, vượt ẩu gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Hà Phương